Mâu thuẫn trong lúc nhậu nam thanh niên bị đâm tử vong

Mặc dù đã được mọi người can ngăn nhưng Ama H. vẫn lao vào đánh Y Phô Ni khiến nam thanh niên này tức giận dùng kéo đâm chết nạn nhân.

Ngày 17/4, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã cử Kiểm sát viên xuống kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ việc một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Cư Huê.

Nạn nhân trong vụ việc được xác dịnh là anh Ama H. (trú tại buôn M’Briu, xã Cư Huê). Còn người gây ra vụ việc là Y Phô Ni Niê (SN 1997, trú tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

An ninh - Hình sự - Mâu thuẫn trong lúc nhậu nam thanh niên bị đâm tử vong

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 16/4, Y Phô Ni đến nhà một người bạn trong xóm để nhậu. Sau khi nhậu hết 30.000 đồng rượu, nam thanh niên này tiếp tục sang nhà Ama Chít (ở buôn M’Ca, xã Cư Huê). Tại nhà Ama Chít lúc này có nhóm người đang ngồi nhậu ở sân, trong đó có Ama H..

Ngồi nhậu được một lúc, Y Phô Ni đã xảy ra mâu thuẫn với Ama H.. Trong lúc cãi nhau, Ama H. nói “mày dạy đời tao hả” rồi dùng tay đánh vào mặt Y Phô Ni.

Khi Y Phô Ni dùng tay ôm mặt nằm xuống thì Ama H. tiếp tục dùng chân để đá khiến Y Phô Ni bị bất tỉnh. Khoảng 5 phút sau đó, Y Phô Ni tỉnh dậy vào nhà bếp rửa mặt, rồi ra sân lấy xe về thì bị Ama H. dùng chân đạp té xuống đất. Tức giận vì bị đánh, Y Phô Ni đi lại xe mô tô lấy con dao tự chế để sẵn chém Ama H. thì được mọi người can ngăn.

Lúc này Ama H. tiếp tục dùng tay, chân đấm vào người Y Phô Ni nhiều cái khiến nam thanh niên này té xuống đất. Lúc này, Y Phô Ni thấy 1 cái kéo gần đó nên chụp lấy rồi đứng dậy nói với Ama H. “đừng đánh em nữa, đánh em nữa là em giết anh”.

Nghe vậy, Ama H. tiếp tục lao vào đánh Y Phô Ni thì bị nam thanh niên này đã cầm kéo đâm nhiều nhát vào người. Nạn nhân được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button