Máy bay không người lái Pakistan buộc quay lại sau khi bị Ấn Độ chặn

Máy bay do thám không người lái Pakistan buộc phải quay trở lại không phận nước này sau khi bị quân đội Ấn Độ có biện pháp ngăn chặn.

Theo Sputnik, một quan chức Ấn Độ cho biết, quân đội nước này đã ngăn chặn thành công chiếc máy bay do thám không người lái (UAV) của Pakisan đang cố tiếp cận khu vực biên giới nước này.

Sự việc xảy ra vào lúc 6h30 sáng nay theo giờ địa phương. Sau đó chiếc UAV đã trở lại không phận Pakistan.

Quân đội, không quân và các lực lượng bán quân sự của Ấn Độ vẫn duy trì báo động cao sau khi tình báo nước này cảnh báo về khả năng Pakistan triển khai UAV có vũ trang dọc biên giới Ấn Độ đầu tuần này.

Tiêu điểm - Máy bay không người lái Pakistan buộc quay lại sau khi bị Ấn Độ chặn

Ảnh minh họa

Trong 10 ngày qua, đã có 6 chiếc UAV Pakistan đi vào khu vực biên giới Ấn Độ. Quân đội Ấn Độ đã bắn hạ 2 chiếc UAV của Pakistan ở khu vực Sri Ganganagar sau khi 2 chiếc UAV này được cho là vi phạm không phận Ấn Độ.

Trong một diễn biến khác, theo India Today, quân đội Pakistan đã khai hỏa nhằm tới các căn cứ của Ấn Độ tại Nowshera, thuộc huyện Rarjouri, bang Jammu và Kashmir.

“Cuộc tấn công từ phía Pakistan bắt đầu từ 2h 45 chiều (giờ địa phương) ngày 21/3. Quân đội Pakistan đã nã đạn pháo và dội hỏa lực cực mạnh về phía các căn cứ Jammu và Kashmir hiện do Ấn Độ kiểm soát. New Delhi ngay sau đó cũng đã có những động thái đáp trả tương đương”, nguồn tin cho biết.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button