MC Phương Mai đắm đuối “khóa môi” chồng Tây trong lễ ăn hỏi

Lễ ăn hỏi của người mẫu, MC Phương Mai và bạn trai ngoại quốc được tổ chức vào ngày 13/6 tại Hà Nội.

MC Phương Mai hiện sống và làm việc tại TP.HCM. Để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào 13/6 và đám cưới ngày 15/6, cô đã ra Hà Nội từ cách đây vài ngày. Ông xã Phương Mai tên Marcin, sinh năm 1985, làm việc trong ngành tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và gắn bó khoảng một năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Lễ ăn hỏi diễn ra tại nhà riêng của Phương Mai ở khu phố cổ Hà Nội.

Phương Mai diện áo dài đỏ, do một người bạn thân của cô thiết kế. Theo chia sẻ của người đẹp, áo dài có hình ảnh đôi song ngư, tượng trưng cho sự khăng khít, vẹn tròn, gửi gắm sự may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa.

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 tâm sự Marcin là con một nên cô cảm thấy khá áp lực trong việc làm dâu. Tuy nhiên, bố mẹ chồng là những người gần gũi, luôn tạo cho cô cảm giác thoải mái mỗi lần trò chuyện.

Cách đây khoảng hai ngày, bố mẹ chồng của nữ MC đáp chuyến bay từ Ba Lan đến Hà Nội để dự ngày hạnh phúc của hai con. Đây cũng là lần đầu tiên hai bên gia đình gặp gỡ.

Ông xã ngoại quốc hơn Phương Mai 5 tuổi, được cô khen là người đàn ông dịu dàng, kiên nhẫn, luôn tặng cô những món quà bất ngờ. Cặp uyên ương có chung sở thích yêu mèo và du lịch.

Vợ chồng người mẫu thể hiện tình cảm trước hai bên gia đình. Phương Mai cũng diện áo dài thêu hình đôi cá dựa theo tích truyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng do Dũng Nguyễn thiết kế.

Phương Mai từng chia sẻ cô ngưỡng mộ chồng ở tài năng và lối sống chân thành.

Phương Mai hạnh phúc “khóa môi” chồng Tây hứa hẹn bên nhau suốt đời.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button