Mcredit cùng MB Ageas Life chung tay bảo vệ khách hàng trước đại dịch Covid-19

Cuộc chiến chống COVID-19 đang ở giai đoạn 2 với mức độ phức tạp hơn nhiều lần vì đến sáng ngày 25/03/2020 thế giới đã ghi nhận hơn 422.000 ca mắc Covid-19 và trên 18.000 ca tử vong tại hơn 190 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đồng lòng chống dịch COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, Mcredit và MB Ageas Life cam kết sẽ luôn đồng hành và đảm bảo quyền lợi của khách hàng với phạm vi bảo hiểm khoản vay đã bao gồm Covid-19.

Tài chính - Ngân hàng - Mcredit cùng MB Ageas Life chung tay bảo vệ khách hàng trước đại dịch Covid-19

Theo đó, khách hàng đăng ký khoản vay mới hoặc đã có khoản vay tại Mcredit sẽ được bảo vệ đối với trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn (TTTBVV) do dịch COVID-19 gây ra.

Mcredit hy vọng khi đăng ký bảo hiểm khoản vay sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị thiết thực, giúp khách hàng an tâm vay để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong thời điểm dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đăng ký và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Mcredit ngay từ hôm nay để chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như cộng đồng trước đại dịch COVID-19.

Để tìm hiểu thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Phòng Dịch vụ khách hàng – Mcredit:
Hotline: 1900 63 67 69 – Website: www.mcredit.com.vn – Fanpage: McreditVietnam

Thu Hà

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mcredit-cung-mb-ageas-life-chung-tay-bao-ve-khach-hang-truoc-dai-dich-covid-19-a470072.html

Back to top button