Mẹ Brad Pitt muốn gặp Angelina Jolie để đối chất

 

Bà Jane Pitt đang rất bất bình với Angelina Jolie vì bà cho rằng con dâu cũ đã huỷ hoại cuộc đời của Brad Pitt – diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi.

Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang trong quá trình giải quyết các thủ tục ly hôn tuy nhiên phía mẹ của Brad Pitt không hề muốn điều đó xảy ra.

Mẹ của nam tài tử Brad Pitt – bà Jane Pitt đang rất bất bình với con dâu cũ vì kể từ khi quyết định ly hôn được đưa ra, bà chưa bao giờ được thấy mặt những đứa cháu nội yêu quý của mình.

Ngôi sao - Mẹ Brad Pitt muốn gặp Angelina Jolie để đối chất
Mẹ Brad Pitt được cho là vẫn không tha thứ cho Angelina Jolie.

Không chỉ vậy, bà tuyên bố sẽ mọi cách để đối đầu với Angelina Jolie trước tòa, bao gồm cả việc tố cáo với thẩm phán rằng con trai bà từng bị đối xử tàn nhẫn trong cuộc sống vợ chồng trước kia.

Nguồn tin của Radar Online mới đây tiết lộ: “Bà ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Angelina Jolie sau những gì cô ấy khiến gia đình họ trải qua, đặc biệt là vì phía gia đình họ hiếm khi nào được gặp các cháu kể từ khi vụ ly hôn được công bố. Bà ấy nghĩ con trai mình đã bị đối xử một cách tàn nhẫn và sẽ không bỏ qua”.

Nguồn tin cho biết thêm: “Brad đã phải nhiều lần cầu xin mẹ đừng lên máy bay tìm đến Angie, nhưng bà ấy muốn nhìn vào mắt cô con dâu cũ để đối chất trực tiếp mới an lòng. Bà ấy trách Angie đã hủy hoại cuộc đời con trai mình và muốn có câu trả lời”.

Ngôi sao - Mẹ Brad Pitt muốn gặp Angelina Jolie để đối chất (Hình 2).
Angelina Jolie khi dự thảm đỏ lễ trao giải Oscar cùng bố mẹ Brad Pitt.

Về phía Angelina, nữ minh tinh cũng chưa bao giờ ưa gì mẹ chồng cũ bởi theo Jolie, bà Jane thường xuyên tác động vào Brad để con trai quay lại với người tình cũ Jennifer Aniston. Thậm chí Jane còn hay liên lạc với Jennifer để thông báo tình hình. Đó cũng chính là một trong số những lý do khiến Jolie và Brad Pitt ly dị.

Sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vào năm 2016, cặp đôi đã trải qua cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con dai dẳng. Angelina Jolie bị cho là liên tục bêu xấu chồng cũ để đạt được lợi thế trong cuộc chiến.

Hồi tháng 8, các luật sư của Angelina đã cáo buộc Brad không trả bất kỳ khoản tiền hỗ trợ nuôi con nào.

Cô cáo buộc Brad bạo hành con, nghiện rượu và không gửi đủ tiền trợ cấp nuôi con. Nam diễn viên lập tức phủ nhận cáo buộc, tuyên bố vợ cũ “thao túng truyền thông”.

Đáp lại, luật sư của nam diễn viên 54 tuổi khẳng định, anh chưa bao giờ lơ là trách nhiệm với con.

Cụ thể, Brad Pitt đã gửi 1,3 triệu USD cho các con, đồng thời cho Jolie vay 8 triệu USD khi mua nhà mới.

Ngôi sao - Mẹ Brad Pitt muốn gặp Angelina Jolie để đối chất (Hình 3).

6 người con của cặp đôi Angelina và Brad Pitt:

Trước đó, trang Radar Online cho biết khi cuộc ly hôn này được giải quyết xong và họ đạt được thỏa thuận chi tiết về quyền nuôi con, Brad Pitt có thể mất tới 100 triệu USD (hơn 2.300 tỷ VND) vì trả tiền trợ cấp và thanh toán chi phí cho các con cho tới khi trưởng thành.

Theo nguồn tin, vào đầu tháng 10 vừa qua, 6 con chung của cặp đôi này đã trải qua các cuộc phỏng vấn kín với bác sĩ Stan Katz – một chuyên gia do toà án chỉ định để tìm hiểu về nguyện vọng thực sự của những đứa trẻ.

Nội dung của những cuộc phỏng vấn đều được ghi âm, rồi giao cho toà án bảo mật. Một nguồn tin thân cận cho biết: “Điều sốc nhất trong tất cả cuộc phỏng vấn là những đứa trẻ đều nói với chuyên gia rằng muốn sống cùng Brad. Có vẻ như tất cả đều mệt mỏi với việc thường xuyên nghe Angelina nói xấu bố của chúng, và chúng cảm thấy căng thẳng khi sống cùng mẹ. Điều này thực sự thay đổi toàn bộ cục diện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con của hai ngôi sao”.

Những đứa trẻ đều nhận xét tích cực về Brad Pitt, ca ngợi anh là một phụ huynh vui vẻ, thoải mái và chỉ nói những điều tốt đẹp về Angelina với con.

Angelina rất khó chịu khi thẩm phán quyết định cho một người thẩm định độc lập nói chuyện với các con, rồi đưa ra khuyến nghị về ai nên nuôi con. “Cô ấy chưa bao giờ nghĩ tất cả con đều muốn sống cùng Brad. Đây là cú sốc lớn đối với cô ấy”, Radar Online cho hay.

Angelina Jolie và Brad Pitt gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs Smith. Ban đầu vai nữ chính được đo ni đóng giày cho Nicole Kidman nhưng sau đó cô từ chối.

Khi công bố yêu nhau, Brad Pitt lập tức ly hôn Jennifer, Angelina đã bị chỉ trích thậm tệ, cô trở thành kẻ thứ 3 đáng ghét khi chen chân vào mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng Brad Pitt và gây ra vết thương lòng lớn lao cho Jennifer Aniston.

Ngay cả mẹ Brad Pitt khi ấy cũng không chấp nhận Angelina và tuyên bố bà chỉ coi Jennifer là con dâu của mình mà thôi.

Tháng 8/2014, với sự thúc giục của 6 đứa con, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng trong một đám cưới bí mật diễn ra tại một nhà nguyện nhỏ ở biệt thự Chateau, Miraval, thuộc ngôi làng Correns, nước Pháp.

Ngôi sao - Mẹ Brad Pitt muốn gặp Angelina Jolie để đối chất (Hình 4).

Angelina Jolie và Brad Pitt tạo thành “cặp đôi quyền lực Hollywood”, tên hai người được ghép thành Brangelina.

Minh Anh (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button