Mẹ của Công Phượng: “Mấy đêm nằm ngủ mơ đều thấy con ghi bàn”

 

Bàn thắng vào lưới đội Jordan đã khiến cho bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phương vui mấy ngày nay. Bà hi vọng vào trận gặp Nhật Bản thì con trai cũng có thể ghi bàn như vậy.

Chỉ còn vài tiếng nữa là đến trận “đại chiến” giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, vì vậy bà Nguyễn Thị Hoa đon đả nấu nồi nước chè thật lớn để chuẩn bị phục vụ người dân đến xem đá bóng.

“Lần nào Công Phượng cùng đội tuyển Việt Nam đá bóng thì hàng xóm láng giềng đếu tập trung đến nhà xem rất đông. Gia đình cũng chỉ nấu bát nước chè, mua mấy cái kẹo mời mọi người thôi”, bà Hoa cười.

Giải Asian Cup 2019, Công Phượng thi đấu rất thăng hoa và có những bàn thắng quan trọng trước những đối thủ lớn, giúp Việt Nam đi đến vòng tứ kết tối nay. Một trong những trận đấu Công Phượng góp công lớn nhất là gặp Jordan cách đây mấy ngày.

“Sau khi Phượng ghi được bàn thắng giúp Việt Nam đi tiếp, mấy hôm sau tôi ngủ cũng mơ thấy con ghi bàn. Hôm nay mà Phượng ghi bàn nữa thì thật tuyệt vời”, bà Hoa nói.

Thể thao - Mẹ của Công Phượng: “Mấy đêm nằm ngủ mơ đều thấy con ghi bàn”
Vợ chồng bà Hoa tin tưởng đội Việt Nam sẽ thắng.

Mặc dù không hiểu nhiều về bóng đá, nên bà Hoa không biết Nhật Bản mạnh như thế nào. Nhưng qua những lời Phượng gọi điện về, bà Hoa biết đây là trận đấu vô cùng khó khăn đối với các cầu thủ.

Tuy nhiên, bà Hoa tin tưởng các cầu thủ đang có tinh thần khá tốt khi chiến thắng trước Jordan, nên lần gặp Nhật Bản cũng sẽ thi đấu hay như vậy. “Tôi đoán Việt Nam thắng 2 – 0. Trong đó có một bàn do Phượng ghi”, bà Hoa nói.

Ngoài ra, thông qua báo chí, bà Hoa một lần nữa gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai “gặp nhiều thành công trong tuổi mới”. Công Phượng sinh nhật vào ngày 21/1, tuy nhiên do thi đấu xa nhà nên gia đình không tổ chức cho con được.

“Chứng kiến con trai ghi bàn qua tivi, tôi đã nghĩ rằng đây là món quà sinh nhật ấm áp và hãnh diện nhất mà Phượng và đồng đội đã mang lại cho chính mình; mong Phương sẽ tiếp tục lập công khi bước sang tuổi mới”, bà Hoa nói.

Riêng ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng cũng có chung ý kiến như vợ, tuyển Nhật Bản là đội bóng mạnh, hơn hẳn các cầu thủ chúng ta về chiều cao, thể lực và kỹ thuật. Tuy nhiên, trong bóng đá không ai nói trước được điều gì. “Với những gì tuyển Việt Nam đã thể hiện tôi tin rằng tối nay chúng ta sẽ giành chiến thắng 1-0”, ông Bảy nói.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button