Mẹ của Ronaldo bật khóc khi chứng kiến con trai ghi bàn

Lưu bản nháp tự động

Mẹ của Ronaldo đã khóc nức nở khi chứng kiến cậu con trai ghi bàn đầu tiên cho MU trong ngày trở lại Old Trafford.

Ronaldo đã đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng bằng cú đúp để giúp Manchester United giành chiến thắng đậm 4-1 trong cuộc tiếp đón Newcastle ở vòng 4 Premier League.
Trong hàng vạn cổ động viên có mặt trên sân Old Trafford chứng kiến màn trở lại ngoạn mục của siêu sao người Bồ Đào Nha, có một cổ động viên vô cùng đặc biệt, là bà Dolores Aveiro, mẹ ruột của Ronaldo.
Theo một hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, bà Dolores Aveiro đã khóc nức nở khi chứng kiến cậu con trai ghi bàn đầu tiên cho MU vào cuối hiệp 1, đó là những giọt nước mắt hạnh phúc của một người mẹ với cảm xúc mãnh liệt của con trai dưới sân.
Lưu bản nháp tự động

Mẹ của Ronaldo bật khóc trên khán đài khi chứng kiến con trai ghi bàn.

Rất nhiều cổ động viên của MU đã bày tỏ sự xúc động khi xem tấm ảnh mẹ của Ronaldo bật khóc. Họ gọi đó là “bàn thắng của tình mẫu tử” khi chứng kiến Ronaldo trở lại mái nhà Old Trafford – nơi từng ghi nhận rất nhiều cung bậc cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Manchester United.
Sau khi Ronaldo chính thức ký hợp đồng với MU, bà Dolores Aveiro mẹ ruột của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bay thẳng đến Manchester để đoàn tụ với gia đình 6 người của con trai. Mẹ chính là người mà Ronaldo tôn sùng và dành tình cảm lớn nhất trong gia đình, khi cha anh đã mất sớm. Bà Dolores Aveiro cũng luôn ủng hộ, dõi theo và có mặt trong mọi sự kiện, mọi bước tiến sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.
Lưu bản nháp tự độngRonaldo mang tới luồng sinh khí mới cho MU. (Ảnh: Daily Mail).

Vào giữa tuần sau, Ronaldo cùng MU sẽ xuất trận tại UEFA Champions League khi gặp đối thủ BSC Young Boys trên sân khách lúc 23h45 ngày 14/9 (giờ Việt Nam).
Quốc Tiệp (t/h)
theo nguoiduatin.vn

Back to top button