Mẹ đơn thân Duyên Phạm từng bị miệt thị vì xấu, khuyên phụ nữ nên biết làm đẹp

Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình, gia đình tan vỡ chỉ vì xấu sau 1 năm PTTM đứng trên sân khấu chia sẻ bí quyết làm đẹp cho hơn 500 phụ nữ tham dự Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”

Sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ Duyên Phạm trở nên xinh đẹp và là khách mời của chương trình Hội thảo “Sức khỏe và sắc đẹp thời 4.0”. Tại sự kiện, bà mẹ đơn thân chia sẻ câu chuyện của mình và bày tỏ sự cảm thông với nhiều câu chuyện của những người phụ nữ chỉ vì xấu mà chồng ngoại tình, hôn nhân tan vỡ.

Vẻ ngoài xinh đẹp của mẹ đơn thân Duyên Phạm sau PTTM
Vẻ ngoài xinh đẹp của mẹ đơn thân Duyên Phạm sau PTTM

Cô chia sẻ: “Đúng là phụ nữ xấu là khổ là thiệt thòi! Tất nhiên chẳng ai muốn mình sinh ra ở một hình hài xấu. Ở Hội thảo Duyên cũng được nghe rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ chỉ vì xấu mà chồng chê, chồng ngoại tình rồi gia đình tan vỡ. Cũng chẳng ít người, vì xấu mà tự ti sống trong bóng tối, bị miệt thị… Duyên hiểu cảm giác đó. Vì Duyên đã từng trải qua những điều kinh khủng như vậy.”

Duyên Phạm từng là nạn nhân của miệt thị ngoại hình (bodyshaming), cô từng  bị chỉ trích và sống cùng nickname “ăn đu đủ không cần thìa”. Đỉnh điểm của sự phẫn uất, mẹ đơn thân đã bật khóc và kêu cứu khi đang livestream bán hàng.

Vì ngoại hình xấu nên cô cũng không giữ được hạnh phúc của gia đình, 3 năm cưới chồng và có con chung nhưng chưa một lần Duyên Phạm bước chân về nhà chồng chỉ vì xấu mà cô không được gia đình chồng chấp thuận.

Tại sự kiện, mẹ đơn thân chia sẻ câu chuyện của mình không giấu nổi sự xúc động
Tại sự kiện, mẹ đơn thân chia sẻ câu chuyện của mình không giấu nổi sự xúc động
Gương mặt của Duyên Phạm của “ngày hôm qua” với nhiều khuyết điểm: hàm răng hô, gò má cao, mũi tẹt …
Gương mặt của Duyên Phạm của “ngày hôm qua” với nhiều khuyết điểm: hàm răng hô, gò má cao, mũi tẹt …

Trải lòng câu chuyện của mình, Duyên Phạm không giấu được xúc động: “Kể từ khi lấy anh và sinh con, tôi chưa một dịp nào về bên nhà chồng,vì không được chấp nhận. Nhưng buồn hơn là sự chì triết, miệt thị của dư luận quá lớn đã khiến chồng tôi không vượt qua nổi. Hai đứa đã đường ai nấy đi.”

Trải qua những biến cố của cuộc sống, cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với Duyên Phạm khi cô gặp được bác sĩ Tống Hải, người đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để bà mẹ đơn thân có được ngoại hình “lột xác” như ngày hôm nay. Tại sự kiện cô cũng không quên gửi lời cảm ơn người đã giúp mình  được “tái sinh” thêm một lần nữa.

Duyên Phạm, khuyên phụ nữ cần phải làm đẹp để tự tin và để giữ chồng.
Duyên Phạm, khuyên phụ nữ cần phải làm đẹp để tự tin và để giữ chồng.

Chia sẻ với 500 phụ nữ tham gia Hội thảo, mẹ đơn thân chia sẻ người phụ nữ thời 4.0 hướng đến vẻ đẹp toàn diện, cô cũng định xinh đẹp được ví như một loại tài năng và không quên nhắn nhủ chị em phải đi làm đẹp: “Người ta nói đúng “ Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp” .

Sau một năm thẩm mỹ, Duyên Phạm ngày càng xinh đẹp, cô từng chia sẻ công việc thuận lợi thu nhập hàng tháng lên đến 30 triệu đồng. Về cuộc sống hiện tại, cô thấy hài lòng và thấy rất hạnh phúc. Cùng với đó, cô cho biết có nhiều chàng trai theo đuổi dù biết cô đã từng có quá khứ sống với ngoại hình không được đẹp và từng đổ vỡ hôn nhân

 T.Trang (Khoe365.net.vn – Chuyên trang Báo Người Đưa Tin)
Nguồn: http://khoe365.net.vn/me-don-than-duyen-pham-tung-bi-miet-thi-vi-xau-khuyen-phu-nu-nen-biet-lam-dep-65496.html

Back to top button