Mẹ hổ dữ đánh con, che giấu chuyện chồng “hờ” hiếp dâm con gái khai gì?

Mẹ hổ dữ đánh con, che giấu chuyện chồng
Người mẹ bạo hành con gái ở quận Hà Đông, TP.Hà Nội ngụy biện rằng, việc mình đánh con là để dạy dỗ con chứ không phải bạo hành con.
Chiều 21/2, Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội đã tiến hành cho bị can Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội) và bị can Phạm Thanh Tùng (SN 1990, ở khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) thực nghiệm hiện trường trong vụ hiếp dâm, bạo hành bé gái 12 tuổi. Nạn nhân là cháu N. H. B. (SN 2009) là con ruột của bị can Hoàng Thị Thu Huyền.

Trước đó, cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Phạm Thanh Tùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Thu Huyền ( SN 1987, ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông) về tội Hành hạ con. Tùng sau đó bị cảnh sát bắt tạm giam, còn Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ.

Theo lời khai của Hoàng Thị Thu Huyền, bé B. không được ngoan, thường cãi lời và nói dối mẹ nên Huyền phải nhiều lần đánh đập, nhưng chỉ “để dạy bảo cho con ngoan hơn chứ không phải là hành hạ như cáo buộc của cảnh sát”.

Mẹ hổ dữ đánh con, che giấu chuyện chồng

Bị can Hoàng Thị Thu Huyền.

Cũng theo lời khai của Huyền, ngày 18/1/2021, bé B. nói đau ở vùng kín nên Huyền đưa đi bệnh viện khám, song không phát hiện nghi vấn và Huyền có gặng hỏi nhưng bé B. ngang bướng không nói. Vì vậy, Huyền đã đánh bé B. nhưng Huyền cho rằng đã không đánh con nặng đến mức tím tái khắp người như hình ảnh chụp lại.

Huyền xác nhận có mối quan hệ tình ái với Phạm Thanh Tùng, Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi. Tuy nhiên, Huyền nói không biết gì về việc Tùng xâm hại bé B. như cáo buộc. “Có nhiều hôm đi vắng, tôi nhờ Tùng mua cơm, đến chăm nom bọn trẻ. Mọi người đều giao tiếp với nhau vui vẻ, bình thường. Con gái lớn của tôi không phàn nàn, hay kêu than về việc bị Tùng xâm hại”, Huyền kể.

Về phía bị can Phạm Thanh Tùng, ban đầu Tùng không khai nhận hành vi phạm tội, đến ngày 20/2/2021, Tùng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như trên. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thanh Tùng (tại số 11 khối Hồng Phong, phường Vạn Phúc), cơ quan chức năng thu giữ 3 chiếc quần bò mà Tùng thường mặc khi quan hệ tình dục với cháu B.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục, khi cháu B. không đồng ý thì Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời của Tùng.

Cụ thể, khoảng tháng 7/2020, Tùng đã 4 lần đến nhà cháu B. ở Cầu Đơ 4, phường Hà Cầu, quận Hà Đông. Khi thấy Huyền không có nhà, Tùng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu B. nên đã ép cháu B. để quan hệ tình dục.

Mẹ hổ dữ đánh con, che giấu chuyện chồng

Bị can Phạm Thanh Tùng.

Khi bị cháu B. phản kháng, Tùng dùng gậy bằng nhựa đánh vào chân và tay cháu B., buộc cháu B. để cho Tùng quan hệ tình dục. Sau khi thỏa mãn thú tính, Tùng dọa nếu B. kể với mẹ sẽ bị Tùng đánh. Sau đó, Tùng để lại 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia có lưu sẵn số điện thoại của Tùng và dặn cháu B. khi nào Huyền không có ở nhà thì gọi cho Tùng đến để quan hệ tình dục.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Khánh Ngân

theo nguoiduatin.vn

Back to top button