Mẹ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên: “Tôi căm thù Thu gấp nghìn lần những kẻ thú tính kia”

Sau khi cơ quan công an khởi tố và bắt tạm giam thêm 3 đối tượng liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên, mẹ của nạn nhân đã lên tiếng.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, 3 đối tượng bị Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam gồm: Bùi Kim Thu (SN 1975, ở đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, vợ của đối tượng Bùi Văn Công), tội Không tố giác tội phạm; Phạm Văn Dũng (SN 1972 ở đội 19 xã Thanh Nưa, anh trai Phạm Văn Nhiệm) và Cầm Văn Chương (SN 1974 ở đội 7, xã Hua Thanh), tội Hiếp dâm.

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Thị Hiền, mẹ của nữ sinh Cao Mỹ D. chia sẻ trên Vietnamnet, đây không phải là vụ giết người cướp của. Bà đinh ninh, vụ án này còn có người đứng sau chủ mưu.

An ninh - Hình sự - Mẹ nữ sinh giao gà bị giết ở Điện Biên: “Tôi căm thù Thu gấp nghìn lần những kẻ thú tính kia”

Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị giết, đến nay 8 đối tượng đã bị bắt giữ.

“Tôi nghi ngờ chúng có một mục đích ngầm lớn hơn”, bà Hiền nói.

Trong số những đối tượng đã bị bắt giữ, bà Hiền tỏ rõ vẻ bức xúc và đau đớn trước đối tượng Bùi Kim Thu: “Tôi căm thù Thu gấp nghìn lần, còn hơn những kẻ thú tính kia. Nếu Thu có tính người thì con tôi đã được cứu”.

Bị can Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên – vợ bị can Bùi Văn Công) nắm rõ hành vi của chồng và đồng bọn nhưng không tố giác, thậm chí còn giả vờ tình cờ là người đầu tiên phát hiện ra thi thể D.

Trên báo Đất Việt, Thu đã đến gia đình để gửi lời xin lỗi, đồng thời thắp hương cho D. Mặc dù Thu tỏ vẻ buồn rầu, tiếc nuối về tội ác mà chồng và đồng bọn gây ra nhưng theo bà Hiền, bà “vẫn thấy có điều gì đó giả tạo ở người phụ nữ này”.

Thông tin trên An ninh Thủ đô, trong quá trình điều tra, các trinh sát cũng đã nhận thấy những dấu hiệu bất thường từ Bùi Thị Kim Thu.

Báo Dân Trí đưa tin, chính Bùi Thị Kim Thu đã ít nhất 2 lần biết nhóm đối tượng giở trò đồi bại với nạn nhân D. nhưng không can ngăn, còn tung hỏa mù khiến việc điều tra của công an gặp khó khăn.

Theo một lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên cho biết trên Đất Việt, lời khai của Thu đánh lạc hướng cơ quan điều tra để nhằm thoát tội và làm giảm nhẹ tội cho chồng. Song những gì thị khai lại không trùng với lời khai của các đối tượng khác. Người đàn bà này sau đó đã thừa nhận bản thân chứng kiến việc D. bị các đối tượng giở trò đồi bại.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button