Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại đề nghị bà Phạm Thị Yến xin lỗi công khai

Liên quan đến vụ việc bà Phạm Thị Yến, phật tử của chùa Ba Vàng đã có lời lẽ về con gái Cao Mỹ D. bị sát hại khi đi giao gà, mẹ của nữ sinh này đã kịch liệt phản đối và yêu cầu bà Yến công khai xin lỗi gia đình.

Mới đây, trong một video đăng tải, bà Phạm Thị Yến, phật tử của chùa Ba Vàng đã có lời lẽ về nữ sinh Cao Mỹ D. (xã Hưng Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị sát hại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể trong clip bà Yến nói những lời lẽ vô căn cứ, xúc phạm người đã khuất, ai nghe qua những nội dung bà Yến nói đều ngỡ ngàng.

Tin nhanh - Mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại đề nghị bà Phạm Thị Yến xin lỗi công khai

Bà Phạm Thị Yến có những lời giải thích gây bức xúc với gia đình cô nữ sinh xấu số.

“Những lời nói của bà Phạm Thị Yến đã xúc phạm gia đình tôi, xúc phạm vong linh của con gái tôi nhằm lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin đi vào con đường mê tín dị đoan. Việc làm này không thể chấp nhận được.

Gia đình không có ai gây ra hành vi hiếp dâm, dâm ô. Bản thân tôi chưa bao giờ lừa đảo ai, trong buôn bán cũng không buôn gian bán lận, lừa đảo ai. Vậy mà căn cứ vào đâu bà Yến trong clip lại nói do nghiệp nọ, nghiệp kia gây ra, rõ ràng, đây là hành vi tuyên truyền mê tín dị đoan”, bà Hiền nói.

Bà H., cho biết thêm, sau sự việc xảy ra với Mỹ D., rất nhiều phật tử ở địa phương vẫn thường xuyên đến gia đình giúp cầu siêu cho con gái bà. Bà H. ngậm ngùi: “Bản thân là một người mẹ, nếu đánh đổi được, tôi sẵn sàng chết thay, mất hết tất cả để cứu cháu và rất nhiều người cũng mong muốn cứu con gái tôi chứ không phải ngồi đó nói những lời mê tín dị đoan, lôi kéo người nhẹ dạ cả tin.

Gia đình tôi yêu cầu bà Yến phải công khai xin lỗi, xin lỗi cả vong linh của cháu. Tôi cũng đề nghị cơ quan chức năng xử lý bà ấy, chứ không thể lợi dụng nỗi đau của người khác để tuyên truyền mê tín dị đoan”.

Đặng Thuỷ-Thu Huyền

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button