Mẹ Phan Văn Đức nói gì về ô tô tiền tỷ con trai mới tậu về quê ăn Tết?

Trước khi trở về quê nhà đón năm mới, tuyển thủ Phan Văn Đức đã lặng lẽ đi mua ô tô ở một cửa hàng tại TP Vinh, với mục đích chở mẹ đi chơi Tết Nguyên đán sắp đến.

Phan Văn Đức mua xe ô tô. Clip Bảo Trâm.

Trở về Nghệ An sau giải Asian Cup 2019, tuyển thủ Phan Văn Đức đã lập tức đi đến một cửa hàng ở TP.Vinh để lấy chiếc xe CX5 All New 2019 với giá 1,1 tỷ đồng.

Khi biết việc này, bà Vũ Thị Hiền, mẹ Văn Đức vô cùng bất ngờ. “Tôi không biết chuyện Đức sẽ mua ô tô. Đến khi con trở về tới nhà thì mới thấy. Sau đó Đức đã chở tôi đi một vòng bằng chiếc xe mới này”, bà Hiền nói.

Thể thao - Mẹ Phan Văn Đức nói gì về ô tô tiền tỷ con trai mới tậu về quê ăn Tết?
Phan Văn Đức mua xe ô tô CX5.

Theo người con trai giải thích, mua chiếc xe này với mục đích là để chở gia đình đi lại khi ở quê ăn Tết Kỷ Hợi. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Văn Đức muốn tặng cho mẹ.

“Lâu nay, số tiền kiếm được từ bóng đá Đức thường hay tích góp sắm sửa cho gia đình. Chiếc xe này chắc là dự định của con từ lâu lắm rồi. Đây là tiền do con kiếm được nên con có thể sử dụng, chỉ cần mục đích chính đáng là tôi đều đồng ý”, bà Hiền nói.

Thể thao - Mẹ Phan Văn Đức nói gì về ô tô tiền tỷ con trai mới tậu về quê ăn Tết? (Hình 2).
Ngay sau đó, cầu thủ này đã chở mẹ đi một vòng.

Bà Vũ Thị Hiền rất vui với món quà Tết mà cậu con út dành tặng cho gia đình. Đây là món quà xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Phan Văn Đức sau một năm thành công từ giải U23 đầu năm 2018 cho với ASIAN Cup 2019 vừa qua.

Thể thao - Mẹ Phan Văn Đức nói gì về ô tô tiền tỷ con trai mới tậu về quê ăn Tết? (Hình 3).
Niềm vui của cầu thủ Văn Đức khi có xe chở mẹ đi chơi Tết. Ảnh chụp FBNV.

Bà Hiền cho biết thêm, Tết Nguyên đán năm nay, toàn bộ gia đình ở Bình Dương sẽ về Nghệ An ăn Tết. Sau khi trở thành chủ nhân của chiếc xe tiền tỷ, chính tay Phan Văn Đức cầm lái, chở mọi người về nhà. Được biết, tài xế Văn Đức tranh thủ học lái trong suốt thời gian thi đấu ở mùa giải 2018.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button