Mi Band 4 chốt ngày ra mắt 11/6, tăng dung lượng pin, có màn hình màu

Mi Band 4 có khả năng cao sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng Mi Band có màn hình màu, đi cùng với dung lượng pin tăng thêm 20%.

Sản phẩm - Mi Band 4 chốt ngày ra mắt 11/6, tăng dung lượng pin, có màn hình màu

Poster về sự kiện ra mắt Mi Band 4.

Chỉ vài ngày tới, Xiaomi sẽ công bố thiết bị đeo tay thông minh mới của hãng. Đầu mùa hè năm ngoái, người dùng đã được sở hữu trên tay Mi Band 3 và giờ đây công ty đã lên kế hoạch ra mắt cho thiết bị kế nhiệm mang tên Mi Band 4.

Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 11/6 và công chúng đang kỳ vọng về những thay đổi thú vị trên dòng thiết bị đeo tay thông minh giá rẻ rất được ưa thích của hãng công nghệ Trung Quốc.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc và sẽ nhanh chóng có mặt tại các thị trường khác trên toàn thế giới trong một hoặc hai tháng tới.

Vẫn như sản phẩm trước đây, Xiaomi có thể ra mắt hai phiên bản – một thiết bị có tích hợp NFC và một phiên bản thường có giá thấp hơn. Về thiết kế, Mi Band dự kiến ​​sẽ có kích thước khá giống với thiết bị tiền nhiệm, với màn hình 0,78 inch hình “viên thuốc”, giúp người dùng dễ dàng thay thế với nhiều dây đeo khác nhau.

Các nguồn tin khẳng định pin của thiết bị mới sẽ là 135 mAh, tăng hơn 20% so với pin của Mi Band 3 có dung lượng là 110 mAh. Với những tin đồn cho rằng đây sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng Mi Band có màn hình màu, Xiaomi sẽ tăng thời lượng pin để giúp vòng đeo tay duy trì thời lượng pin ổn định lên đến 20 ngày.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button