Microsoft đưa ứng dụng Office 365 lên Mac App Store

Giờ đây người dùng có thể tải bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote dễ dàng ngay trên kho ứng dụng Mac App Store.

Bộ Office 365 được Microsoft thiết kế đặc biệt dành cho Mac với giao diện DarkMode và Continuity Camera (cho phép quét tài liệu bằng iPhone và bản scan sẽ xuất hiện ngay lập tức trên Mac) trong macOS, cũng như hỗ trợ Touch Bar trong Macbook Pro và Trackpad trên Mac.

Sản phẩm - Microsoft đưa ứng dụng Office 365 lên Mac App Store
Bộ Office 365 đã được cập nhật trên kho ứng dụng Mac

Phil Schiller – Phó chủ tịch cấp cao của Apple cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng Microsoft Office 365 cũng đã có mặt trên kho ứng dụng Mac App Store trên phiên bản MacOS Mojave, Apple và Microft đã cùng làm việc với nhau để mang đến một ứng dụng văn phòng được hỗ trợ tốt nhất cho người dùng sử dụng Mac, giờ đây Office 365 sẽ hoàn toàn tương thích với Mac, iPad và iPhone.”

Jared Spataro – Phó Chủ tịch tập đoàn Microsoft nhấn mạnh: “Office 365 đã được tùy biến lại hoàn toàn phù hợp với các thiết bị của Apple để mang đến một hiệu năng tốt nhất cho người dùng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và xử lý các văn bản được đồng bộ ngay trên các thiết bị có sẳn như iPhone, iPad, Mac.”

Sản phẩm - Microsoft đưa ứng dụng Office 365 lên Mac App Store (Hình 2).
Người dùng dễ dàng download về máy tính và mua bản quyền trực tiếp từ kho ứng dụng trên Mac

Microsoft Office có mặt trên Mac nhiều năm nay nhưng người dùng muốn sử dụng bộ Office này buộc phải tải từ website Microsoft. Tuy điều đó vẫn không gây khó khăn cho người dùng tuy nhiên việc không đưa ứng dụng lên App Store sẽ gây một số bất tiện cho người dùng trong việc đăng ký bản quyền và trong vài trường hợp họ không thể tải được về máy.

Giờ đây với việc mang bộ Microsoft Office 365 lên Mac App Store, người dùng đã có thể dễ dàng tải bộ ứng dụng này về máy tính của mình và dễ dàng mua bản quyền ngay trên kho ứng dụng này của Apple.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button