Môi giới á hậu bán dâm nghìn USD, ‘tú ông’ Kiều Đại Dũ sắp hầu tòa

Bị cáo Dũ bị truy tố tội môi giới mại dâm theo Khoản 2, Điều 328, Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, liên quan đến vụ á hậu bán dâm cho “đại gia” với giá 5.000 USD, dự kiến ngày 15/7, TAND TP.HCM sẽ mở phiên xử sơ thẩm với Kiều Đại Dũ (SN 1996, tên gọi khác Pi, quê quán Bình Định).

Trước đó, phiên xử cuối tháng 6 bị hoãn theo yêu cầu của phía luật sư bị cáo.

An ninh - Hình sự - Môi giới á hậu bán dâm nghìn USD,'tú ông' Kiều Đại Dũ sắp hầu tòa

“Tú ông” Kiều Đại Dũ và chân dài. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

Bị cáo Dũ bị truy tố tội môi giới mại dâm theo Khoản 2, Điều 328, BLHS 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên. Hồ sơ ghi nhận Dũ đang là sinh viên tại một trường đại học tại TP.HCM.

Dân trí đưa tin, theo cáo trạng, ngày 29/8/2018, Dũ điều 2 “chân dài” hạng sang theo yêu cầu của hai đại gia.

Cụ thể, Dũ gọi điện cho N. (sinh năm 1996, quê Bà Rịa – Vũng Tàu) và T. (sinh năm 1996, quê Thanh Hóa) thương lượng giá “đi khách”. N. đồng ý giá 3 triệu đồng, T. ra giá 6 triệu đồng. Sau đó, Dũ gọi điện cho đại gia báo giá gấp đôi số tiền đã thỏa thuận với hai “chân dài”.

Hôm sau, Dũ cùng N. đến một khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TPHCM. Tại đây, Dũ nhận 19 triệu đồng từ khách hàng. Cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang khi hai bên đang thực hiện mua bán dâm.

Trước đó một tuần, theo yêu cầu từ đại gia, Dũ bắt mối với MC C.V. (sinh năm 1997) và á hậu N.T.D (sinh năm 1995). D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần.

Để hưởng chênh lệch, Dũ báo với khách rằng V. bán dâm với giá 1.500 USD/ lần, D. chấp nhận 7.000 USD/lần. Khách đồng ý, chiều 30/8/2018, Dũ đến quán cafe tại góc đường Lê Lai, Nguyễn Trãi- Tôn Thất Tùng, quận 1, nhận từ khách 8.500 USD và 500 USD tiền thưởng.

Sau đó, á hậu và MC nói trên cũng đến quán ngồi nói chuyện và nhận tiền bán dâm. Tiếp đó, khách và chân dài đi bộ sang khách sạn lên phòng thực hiện hành vi bán dâm thì bị công an bắt quả tang. Lần môi giới này, Dũ hưởng lợi 3.400 USD. Tại cơ quan công an, á hậu D. và MC V. khai nhận Dũ là người môi giới mại dâm cho hai cô này.

Cơ quan chức năng xác định Dũ hưởng lợi từ hành vi môi giới mại dâm được 89 triệu đồng. Ngoài ra Dũ còn thừa nhận từ tháng 9/2017 đến ngày 30/8/2018, Dũ đã nhiều lần thực hiện việc môi giới cho ba “chân dài” hưởng lợi 19 triệu đồng. Việc giao nhận tiền được thực hiện thông qua tài khoản Dũ hoặc trực tiếp nhận tiền.

Hành vi của Kiều Đại Dũ đã xâm hại tới trật tự trị an xã hội, cần phải xử lý nghiêm nhằm cải tạo, giáo dục riêng đối với bị cáo và răn đe, phòng ngừa chung đối với xã hội.

Với những người đã có hành vi mua dâm và các chân dài có hành vi bán dâm, Công an TPHCM đã ra quyết định xử phạt hành chính.

H.M (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button