Một nam thanh niên tử vong nghi do sốc ma túy

Sau khi cùng nhau rủ dùng ma túy, Hoàng Nghĩa D. bất ngờ tử vong. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Ngày 20/2, ông Nguyễn Quốc Luận, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thắng, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa có một người tử vong. Danh tính nạn nhân là Hoàng Nghĩa D. (SN 1990) trú tại xóm 6, xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Thông tin ban đầu, vào tối 19/2, D. cùng một số thanh niên đến nhà Nguyễn Huy Tuấn (SN 1993) trú tại làng Xình, xã Nghĩa Thắng để chơi. Tại đây, nhóm thanh niên cùng nhau sử dụng ma túy, sau đó nằm ngủ. Đến sáng 20/2, khi cả nhóm thức dậy thì phát hiện D. đã tử vong.

“Qua khai thác lời khai, tối đó có tất cả 3 thanh niên đến nhà Nguyễn Huy Tuấn và rủ nhau dùng ma túy. Sau khi dùng thuốc thì D. đã bị sốc nhưng được mọi người cấp cứu kịp thời. Hai đối tượng kia rời đi, chỉ có Tuấn và D. ngủ lại. Nhưng không hiểu vì sao sáng mai thức dậy thì D. đã tử vong”, ông Luận cho biết thêm.

Theo vị chủ tịch xã, chủ nhà là đối tượng Nguyễn Huy Tuấn cũng vừa mới ra tù. Bố mẹ Tuấn đã mất, chưa vợ con và sống một mình. Nhận được tin, Công an xã Nghĩa Thắng và Công an huyện Nghĩa Đàn lập tức có mặt tại hiện trường để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button