Một phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng 20 của chung cư Golden Palm

Người dân sinh sống gần chung cư Golden Palm không khỏi hoảng hốt khi phát hiện 1 phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong. Một số nhân chứng tìm thấy dép và áo của nạn nhân ở cầu thang bộ tầng 20.

Báo An ninh thủ đô đăng tải, ngày 6/2, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng quận Thanh Xuân tiến hành bảo vệ hiện trường và điều tra làm rõ vụ một phụ nữ rơi từ tầng cao của tòa nhà chung cư Golden Palm (số 21 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) xuống đất dẫn đến tử vong.

Tin nhanh - Một phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng 20 của chung cư Golden Palm
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Vietnam+)

Theo đó, vào khoảng 10h20, một số người dân sinh sống ở tòa nhà nghe thấy tiếng động mạnh và hốt hoảng khi phát hiện một người phụ nữ nằm bất động dưới đất. Những người này lập tức báo tin cho lực lượng chức năng về vụ việc.

Công an phường Nhân Chính và Công an quận Thanh Xuân đã sớm có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi, nạn nhân rơi từ tầng 20 xuống đất tử vong.

Báo Giao thông ghi nhận ý kiến của nhân chứng, cho hay nạn nhân có để lại dép và áo tại cầu thang bộ tầng này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bá Di (T/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mot-phu-nu-tu-vong-sau-khi-roi-tu-tang-20-cua-chung-cu-golden-palm-a464875.html

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button