Motorola sẽ hồi sinh dòng RAZR với mẫu smartphone cao cấp?

Dòng sản phẩm huyền thoại Moto RAZR có thể sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm nay là một chiếc smartphone cao cấp.

Theo WSJ, Lenovo sẽ định hướng dòng RAZR là một dòng sản phẩm cao cấp với một chiếc smartphone được trang bị các tính năng cũng như công nghệ hiện đại nhất, đặc biệt là sản phẩm này sẽ có màn hình gập được.

Sản phẩm - Motorola sẽ hồi sinh dòng RAZR với mẫu smartphone cao cấp?
Dòng RAZR của Motorola sẽ được hồi sinh như một chiếc smartphone cao cấp

Vẫn chưa có nhiều thông tin về mẫu sản phẩm này như kiểu dáng thiết kế, cấu hình, thông số camera… tuy nhiên theo WSJ, mẫu smartphone dòng RAZR sẽ được bán tại thị trường Mỹ thông qua nhà mạng Verizon với mức giá lên đến 1.500 USD.

Đối với người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam, dòng RAZR của Motorola không còn xa lạ, đặc biệt với bộ đôi sản phẩm V3 và V3i, chiếc điện thoại nắp gập với độ mỏng chỉ 13.9mm, mỏng nhất ở thời điểm năm 2000. Ngoài ra sản phẩm còn có 2 màn hình chính rộng 2.2 inch và màn hình phụ bên ngoài CSTN. Toàn bộ vỏ máy bên ngoài được làm bằng nhôm chắc chắn và sang trọng.

Sau nhiều năm thất bại trong cuộc chạy đua về công nghệ trên smartphone, Motorola bị mua lại bởi Lenovo vào năm 2014, cho đến nay Lenovo cũng đã có những chiếc smartphone Motorola đáng chú ý.

Hiện tại HMD Global đang làm tốt vai trò dần hồi sinh các dòng sản phẩm Nokia huyền thoại như Nokia 3310 hay Nokia 8110 đang tạo hiệu ứng khá tốt cho người dùng thì có lẻ Lenovo cũng đang muốn thực hiện điều đó trên dòng sản phẩm RAZR.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button