Mua bánh bột lọc qua mạng, lúc bóc ra cô gái “ngã ngửa” vì lý do này

Mua bánh bột lọc qua mạng, lúc bóc ra cô gái
Xem những hình ảnh cô gái chia sẻ về “bài học đau thương” khi mua hàng online, cư dân mạng vừa buồn cười vừa hoang mang.
Mua hàng online đang trở thành thói quen, thậm chí sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, sự khác nhau giữa hình ảnh đăng trên mạng và sản phẩm thực tế nhiều khi khiến người mua “khóc ròng”. Cô gái mua bánh bột lọc trong câu chuyện dưới đây cũng rơi vào trường hợp như thế
.

Mua bánh bột lọc qua mạng, lúc bóc ra cô gái

Chiếc bánh khiến cô gái bức xúc vì lớp bột mỏng dính, lại không có nhân như quảng cáo.

Cụ thể, vì thấy người bán đăng hình bánh bột lọc trông rất hấp dẫn, giá lại chỉ 2.000 đồng một cái, cô gái đã đặt mua bánh về cho thỏa cơn thèm. Thế nhưng khi cả nhà đã bày sẵn mâm bát để thưởng thức thì sự thật phũ phàng mới được hé lộ. Những chiếc bánh không hề giống như hình ảnh người bán quảng cáo. Lớp bột tráng mỏng dính khiến chiếc bánh gần như trở nên “tàng hình” trên lá gói bánh, thậm chí không có lấy một miếng nhân tôm thịt nào như trên hình.

Mang nỗi bức xúc đăng lên mạng xã hội cô gái viết: “Đang mùa dịch nên tới cái bánh cũng miêu tả chân thực cuộc sống hiện tại các mày ạ! Các bạn bán hàng vui ghê. Tuy không đáng bao nhiêu nhưng hy vọng tất cả chúng ta chào gì bán nấy. Hình ảnh nên đi theo thực tế. Đây là hình ảnh khi bạn kia chào hàng và thực tế mình nhận được là như thế này đây ạ. Mình xin phép tế nhị che tên người bán hy vọng các bạn chụp hình thực tế để bán cho khách ạ”.

“Nạn nhân” cũng không quên quay clip ghi lại hình ảnh chân thực nhất của những chiếc bánh bột lọc mỏng như lá lúa với giọng mỉa mai: “Lần đầu tiên thấy chiếc bánh dầy như vậy”.

Những hình ảnh và clip mà cô gái chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tấm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người để lại ý kiến hài hước, dí dỏm trước tình huống dở khóc dở cười cô gái gặp phải: “Mọi người thử lấy đèn pin soi xem thấy con tôm đâu không?”;”2 ngàn tiền lá, khuyến mãi thêm ít bột. Bán thế này thì tiền để đâu cho hết”; “Bánh bột lọc phiên bản dành cho người muốn giảm cân à”, “Minh chứng cho câu không đủ nhét kẽ răng là đây!”, “Lỡ làm rơi bánh xuống sàn nhà chắc cậy đến mai cũng không ra”…

Có thể thấy, câu chuyện chất lượng sản phẩm khi mua hàng online luôn thu hút sự chú ý của dân mạng, nhất là khi đặt hàng qua mạng đã trở thành thói quen của nhiều người. Để tránh rơi vào tình huống như cô gái ở trên, người mua nên tỉnh táo, chỉ nên mua của những người bán có uy tín, được nhiều người kiểm chứng để tránh vừa mất tiền, lại mang ấm ức, bực dọc vào người.

Minh Hoa (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button