Mục tiêu của HLV Park Hang-seo trong trận gặp ĐTQG Triều Tiên

Thầy Park đề ra mục tiêu của ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên sắp tới sẽ là tránh được những chấn thương không đáng có và sẽ là giúp toàn đội chuẩn bị tốt hơn cho Asian Cup 2019.

Sáng 24/12, tham gia buổi họp báo trước thềm trận đấu gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày mai (25/12), HLV Park Hang-seo đã chia sẻ những suy nghĩ và kế hoạch của mình đối với ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Thể thao - Mục tiêu của HLV Park Hang-seo trong trận gặp ĐTQG Triều Tiên

Mục tiêu hàng đầu ông đề ra cho các cầu thủ là giảm mọi chấn thương trong trận giao hữu với Triều Tiên.

Sau Đình Trọng, Lục Xuân Hưng trở thành người tiếp theo dính chấn thương. Liên tục những chấn thương với hàng thủ của ĐT Việt Nam khiến vị HLV Hàn Quốc không khỏi lo lắng.

Thể thao - Mục tiêu của HLV Park Hang-seo trong trận gặp ĐTQG Triều Tiên (Hình 2).
Đình Trọng chấn thương là một tin đáng buồn đối với ĐT Việt Nam.

“Xuân Hưng chấn thương, và chúng tôi đang có tiến trình phục hồi cho cậu ấy. Kết quả kiểm tra cuối cùng sẽ có vào sáng 25/12, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Xuân Hưng là người thay thế cho Đình Trọng, nhưng cậu ấy lại có chấn thương ở gót chân. Chúng tôi sẽ báo cho VFF để có sự thay thế thích hợp. Quyết định có thay thế cậu ấy hay không còn dựa vào kết quả báo cáo từ bác sĩ”, thầy Park cho biết.

Thể thao - Mục tiêu của HLV Park Hang-seo trong trận gặp ĐTQG Triều Tiên (Hình 3).
Thầy Park khuyên học trò cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi để hồi phục (ảnh: Hải Đăng).

Trả lời về việc các cầu thủ ĐT Việt Nam của chúng ta đã thi đấu nhiều trận trong năm 2018, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi khuyên các học trò của mình cố gắng ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục. Bên cạnh đó, ban huấn luyện cũng có những giáo án riêng để cho các cầu thủ phục hồi thể lực nhanh nhất, sẵn sàng cho Asian Cup 2019”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam và CHDCND Triều Tiên chiều nay (24/12) sẽ bước vào buổi tập cuối cùng trên SVĐ Mỹ Đình chuẩn bị cho trận đấu giao hữu. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên diễn ra lúc 19h ngày 25/12.

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button