MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê

Nhật Lê-bạn gái Quang Hải vừa tung MV đầu tay nhân dịp năm mới. Tuy nhiên, cô lại bị gắn mác dựa hơi bạn trai để nổi tiếng.

Mới đây, Nhật Lê-bạn gái Quang Hải khiến nhiều người phải chú ý khi tung ra MV đầu tay về Tết. Nhiều người đặt dấu hỏi, liệu tất cả những tin đồn trước đây như “chia tay”, “tái hợp” với Quang Hải có phải để cô “dọn đường” cho sản phẩm đầu tay này của mình.

Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê
Nhật Lê-bạn gái Quang Hải vừa tung MV đầu tiên mang chủ đề Tết.

Trong buổi gặp gỡ, Nhật Lê chia sẻ: “Lời chúc đêm giao thừa” là sản phẩm đầu tiên của tôi sau khi tham dự cuộc thi hát trên truyền hình. Đây cũng là một sự bất ngờ khi một người thầy có nhắn tin mời tôi tham gia MV về Tết. Tôi nghĩ đây là một bài hát vui vẻ để tặng mọi người dịp Tết chứ không phải điều gì quá đao to búa lớn nên tôi tham gia với tâm lý rất thoải mái”.

Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê (Hình 2).
Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê (Hình 3).
Nhật Lê vốn được biết đến nhiều hơn với danh xưng bạn gái Quang Hải.

Khi được hỏi rằng liệu có tận dụng sức nóng tên tuổi của Quang Hải để tung ra MV, Nhật Lê thẳng thắn trả lời rằng: “MV Tết năm nay cũng là một sản phẩm khá bất ngờ của tôi chứ không có dự định từ trước. Vì vậy, nếu nói tôi muốn tranh thủ để dựa hơi bạn trai thì hoàn toàn không phải. Tôi nghĩ, mọi người nhìn vào sẽ thấy đâu là sự thật. Nếu muốn làm điều đó, có lẽ tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ”.

Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê (Hình 4).
MV mang đậm dấu ấn Tết với bánh chưng, cành đào đỏ thắm.

“Tôi và Quang Hải đã bắt đầu tình cảm này được hơn 2 năm rồi. Lúc đầu, tôi khá áp lực nhưng sau này, tôi đã quen dần với điều đó. Tôi là bạn gái Quang Hải là sự thật nên tôi thấy mọi người gọi thế cũng không sai. Điều đó cũng phần nào cho thấy, tôi chưa tạo được dấu ấn của riêng mình. Hiện tại, tôi đang bắt đầu đi theo con đường để chứng minh với mọi người và hy vọng trong tương lai, mọi người biết tôi là Nhật Lê chứ không chỉ với danh nghĩa là “bạn gái Quang Hải”.

Ca khúc “Lời chúc đêm giao thừa”  sở hữu giai điệu rộn ràng, ca từ trong sáng chào mừng năm mới của tác giả Trịnh Xuân Hảo sáng tác. MV được thực hiện trong những bối cảnh mang đậm không khí Tết như vườn đào, sân nhà gói bánh chưng,… Nhật Lê cũng nhận được nhiều lời khen về sự trẻ trung, tươi mới. Tuy nhiên, giọng hát của cô chưa thực sự để lại ấn tượng với người nghe.

Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê (Hình 5).
Có những khán giả tỏ ý chê bai giọng hát của Nhật Lê.

Nhiều người dùng mạng xã hội để lại những bình luận có ý chê bai giọng hát còn non, “như đấm vào tai” của Nhật Lê.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những khán giả cổ vũ, động viên bạn gái Quang Hải tiếp tục cố gắng hơn nữa trong các MV sau.

Ngôi sao - MV đầu tay của bạn gái cầu thủ Quang Hải: Người khen-kẻ chê (Hình 6).
Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều khán giả động viên, cổ vũ cô.

Kể từ khi rời khỏi chương trình “The Debut – Dự án số 1”, Nhật Lê vẫn chưa tạo được dấu ấn riêng của mình trong thị trường âm nhạc. Cô vẫn thường được biết tới với danh xưng bạn gái cầu thủ Quang Hải.

MV “Lời chúc đêm giao thừa” sẽ chính thức được ra mắt vào 11h ngày 1/2 trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

Thi Thi (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button