MV “Tặng anh cho cô ấy” của Hương Giang lên top 1 trending sau 5 giờ phát hành

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 tiếng phát hành, MV Tặng anh cho cô ấy của Hương Giang đã leo thẳng lên top 1 trending Youtube.

Vào 19h ngày 6/2, Hương Giang đã tung phần cuối series #ADODDA mang tựa đề “Tặng anh cho cô ấy” với những tình tiết kịch tính không thua kém gì những sản phẩm trước đó.

Chỉ 5 tiếng sau đó, MV này đã debut ngay tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam cùng 2 triệu lượt xem. Với thành tích này, MV “Tặng anh cho cô ấy” của Hương Giang đã vượt qua tốc độ đạt top 1 trending của “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng và chỉ đứng sau demo “Đom đóm” của Jack.

Tuy nhiên, demo “Đom đóm” không được tính là một MV chính thức nên MV “Tặng anh cho cô ấy” của Hương Giang được xem là MV Vpop đạt top 1 trending nhanh nhất trong lịch sử.

Giải trí - MV 'Tặng anh cho cô ấy' của Hương Giang lên top 1 trending sau 5 giờ phát hành

Được biết, “Tặng anh cho cô ấy” là một ca khúc được Hương Giang đồng sáng tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Đây là MV thứ 5 của Hương Giang đạt top 1 trending, đồng thời cũng là MV đầu tiên debut ngay top 1 trending mà không phải tiến lên từ các thứ bậc thấp hơn.

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mv-tang-anh-cho-co-ay-cua-huong-giang-mot-phat-len-top-1-trending-sau-5-gio-phat-hanh-a464970.html

[pt_view id="d2fc859wt3"]
Thẻ
Back to top button