Mỹ nhân Triệu Lộ Tư lọt Top diễn xuất thảm họa của năm 2022

Mỹ nhân Triệu Lộ Tư lọt Top diễn xuất thảm họa của năm 2022 1

Trang Sohu công bố danh sách Những nữ diễn viên gây thất vọng nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2022, nữ diễn viên trẻ Triệu Lộ Tư cũng có mặt.

Với khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương và phong cách hoạt bát, Triệu Lộ Tư dễ dàng tiến vào Cbiz và nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Triệu Lộ Tư có 3 phim truyền hình lên sóng vào năm nay nhưng có đến 2 tác phẩm gây thất vọng là Thả thí thiên hạ và Ngõ nhỏ.
Lần đầu chuyển hướng đóng phim chính kịch với Ngõ nhỏ, người đẹp sinh năm 1998 lúng túng trong việc kiểm soát biểu cảm trên gương mặt. Cô dùng cơ mặt để thể hiện nội tâm nhân vật dẫn đến việc diễn xuất trở nên lố, ngũ quan kém đẹp.
Diễn xuất của Triệu Lộ Tư cũng nhận về nhiều bình luận tiêu cực, lối diễn không mới mẻ, khoa trương, biểu cảm gương mặt lố của cô đều bị khán giả “chê”.
Mỹ nhân Triệu Lộ Tư lọt Top diễn xuất thảm họa của năm 2022 2

Cảnh bị đâm gây tranh cãi của Triệu Lộ Tư trong Thả thí thiên hạ.

Còn trong Thả thí thiên hạ, Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi đóng cảnh bi. Phân đoạn chứng kiến cái chết của anh trai hay bị người em gái thân thiết đâm sau lưng, nhân vật Bạch Phong Tịch của cô biểu cảm hờ hững, đơ cứng. Việc từ khóa “Triệu Lộ Tư hưởng thụ cái chết trên màn ảnh” vào top tìm kiếm hot và bị chê cười thời gian dài cho thấy diễn xuất non kém của nàng tiểu hoa đán 9X.
Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, không phải diễn viên chuyên nghiệp mà bước chân vào làng giải trí một cách tình cờ. Với sự thể hiện xuất sắc trong Tinh hán xán lạn, ngôi sao trẻ được đánh giá là không thua kém các diễn viên chuyên nghiệp.
Không riêng gì Tinh hán xán lạn, Triệu Lộ Tư trước đó cũng có một vài bộ phim gây bão như Ôi! hoàng đế bệ hạ của ta, Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Yêu em từ dạ dày,… Ngoài ra, Thả thí thiên hạ đóng cặp với Dương Dương dù lên sóng bị chê nhiều, nhưng nó vẫn hút quảng cáo và mang về lợi nhuận.
Quốc Tiệp (t/h)
theo nguoiduatin.vn

Back to top button