Mỹ nhân “Vườn sao băng” từng bị ép khỏa thân để đóng cảnh nóng

 

Nữ diễn viên Kha Hoán Như lần đầu tiết lộ từng bị nam diễn viên “Bao Thanh Thiên” ép khỏa thân 5 tiếng để đóng cảnh giường chiếu.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Kha Hoán Như bất ngờ lên tiếng về việc từng bị xúc phạm trong quá khứ.

Theo đó, năm 2007, Kha Hoán Như hợp tác với Nữu Thừa Trạch trong Phi mã. Nguồn tin từ phim trường hé lộ nữ diễn viên Vườn sao băng bị đạo diễn Nữu Thừa Trạch ép khỏa thân suốt 5 tiếng đồng hồ. Ký ức này khiến Kha Hoán Như sống trong ám ảnh nhiều năm.

Ngôi sao - Mỹ nhân “Vườn sao băng” từng bị ép khỏa thân để đóng cảnh nóng
Nữ diễn viên kể về mặt tối của showbiz Đài Loan.

Im lặng suốt 11 năm, nữ diễn viên sinh năm 1980 thừa nhận: “Năm đó tôi uất hận cùng cực”. “Tôi muốn giữ kín câu chuyện của mình và của đồng nghiệp. Nhưng rồi tôi nhận thấy nếu không dũng cảm một lần thì mãi sống trong u mê. Sau đợt lễ Giáng sinh, bạn trai cũng động viên tôi nên nói ra sự thật”, cô nói thêm.

Trước Kha Hoán Như, Nữu Thừa Trạch bị nghi ngờ lợi dụng công việc để cưỡng hôn nữ diễn viên Trương Quân Ninh trên phim trường. Cô đã im lặng và không nói gì về vụ việc. Những đến cuối năm 2018, làng giải trí Đài Loan lại sôi sục trước thông tin đạo diễn kiêm nam diễn viên từng đóng “Bao Thanh Thiên” Nữu Thừa Trạch bị 1 diễn viên tố cưỡng bức, làm nhục cô, dẫn đến việc vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng. Nữu Thừa Trạch đã phải ra đồn công an làm việc với cảnh sát, đồng thời, 2 người phụ nữ khác cũng đứng ra tố vị đạo diễn này từng làm nhục họ trong quá khứ.

Ngôi sao - Mỹ nhân “Vườn sao băng” từng bị ép khỏa thân để đóng cảnh nóng (Hình 2).
Nữu Thừa Trạch cùng Trương Quân Ninh và Kha Hoán Như.

Ngoài vụ việc của bản thân, trong bài chia sẻ trên trang cá nhân Kha Hoán Như còn kể thêm, cô  từng chứng kiến một nam diễn viên bị tấn công tình dục, mắng nhiếc ngay trên phim trường.

“Chuyện bị tấn công ở phim trường không chỉ xảy ra với nữ diễn viên mà còn khiến nhiều nam nghệ sĩ bức xúc. Một diễn viên nam từng bị chửi bới, ép cởi bỏ quần áo. Đám đông ở trường quay cầm máy điện thoại ghi lại và cười chế nhạo”, cô nhớ lại.

“Tôi không thể chịu nổi khi nhìn cảnh người đó mệt mỏi còn những gã xung quanh thỏa mãn. Tôi thấy việc anh ấy bị hạ nhục như thế còn tổn thương hơn tôi rất nhiều”, cô nói.

Những năm qua, Kha Hoán Như không tạo được dấu ấn đột phá trong sự nghiệp vì không dám liều mạng và đánh đổi.

Kha Hoán Như sinh năm 1980, là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Đài Loan. Những bộ phim có sự tham gia của cô có Vườn sao băng 2, Tinh mộng Thanh Hà, Bong bóng mùa hè, Gặp lại A Lang.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button