Nam Định: Từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh, chủ hộ kinh doanh bị đánh gục tại chỗ

Bị nhắc nhở vì 7 người đi vệ sinh chỉ trả 5 nghìn đồng, nhóm du khách ra tay đánh trọng thương chủ hộ kinh doanh.

Theo đó, vào 12h40 ngày 7/4, một nhóm người dân đến khu vực Phủ Vân Các – Phủ Dầy (xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) để đi lễ. Tại đây, một nhóm 7 người đàn ông có đi vệ sinh tại hộ kinh doanh của gia đình ông Trần Văn T.. Sau khi đi vệ sinh, nhóm người này trả tất cả 5 nghìn đồng nên ông T. không đồng ý. Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm người trên đã ra tay tấn công ông T. khiến ông bất tỉnh.

An ninh - Hình sự - Nam Định: Từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh, chủ hộ kinh doanh bị đánh gục tại chỗ

Hiện trường xảy ra vụ xô xát.

Thấy bố mình bị đánh, anh Nguyễn Văn S. đã tới can ngăn cũng bị nhóm người trên bóp cổ, ném xuống ao sau nhà, lúc này, ông T. đã nằm bất tỉnh dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết thương. Chưa dừng lại ở đó, nhóm người trên kéo ông T. ra khu vực ao rồi dìm ông này xuống. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an có mặt kịp thời khống chế nhóm người trên và đưa ông T. đi cấp cứu.

Anh H., nhân chứng trong vụ việc cho biết: “Vào thời điểm xảy ra xô xát, nhóm đàn ông trên có dấu hiệu say xỉn. Sau khi ông T. không đồng ý với số tiền mà họ trả sau khi đi vệ sinh, các đối tượng trong nhóm đã khích nhau ra tay đánh ông T.. Hai đứa nhỏ có mặt gần đó cũng bị thương nhẹ”.

Cơ quan công an đã tạm giữ 5 trong số 7 người ra tay tấn công ông T., 2 đối tượng còn lại đã bỏ trốn. Hiện ông Trần văn T. bị gãy 3 xương sườn và vẫn trong tình trạng hôn mê.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button