Nạn nhân bị bê tông đè nát trong vụ sập nhà đã tử vong

Được khẩn trương cứu hộ, đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân trong vụ sập nhà xảy ra tại TP.Hà Tĩnh đã không thể qua khỏi do chấn thương quá nặng.

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, bệnh nhân Trần Hữu Th. (27 tuổi), trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã tử vong sau nhiều giờ đồng hồ cấp cứu.

Theo bác sỹ Hoàng Song Hào, Trưởng phòng quản lý chất lượng bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, ngay sau khi được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp, hôn mê, chẩn đoán sốc đa chấn thương nặng. Bệnh nhân Th. được chuyển vào phòng mổ nhưng do chấn thương quá nặng, quá trình này, 2 lần tim ngừng đập. Sau đó, người nhà đã làm thủ tục xin đưa bệnh nhân Th. về nhà.

Tin nhanh - Nạn nhân bị bê tông đè nát trong vụ sập nhà đã tử vong

Hiện trường vụ sập nhà

Thông tin từ gia đình anh Trần Hữu Th, nạn nhân đã trút hơi thở cuối cùng vào 19h cùng ngày.

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 14h ngày 6/6, trong quá trình gia đình ông Toàn thuê thợ đập ngôi nhà số 33 vừa mua nằm trong ngõ 31 đường Hà Tôn Mục, TP. Hà Tĩnh (thuộc tổ 9, phường Nam Hà, TP.Hà Tĩnh) để tiến hành cải tạo, bất ngờ các khối bê tông từ trên cao đổ sập xuống.

Làm việc tại thời điểm này có 2 người, 1 người nhanh chân chạy thoát được ra ngoài, còn anh Th. đã bị các khối bê tông đè lên, vùi lấp.

Tin nhanh - Nạn nhân bị bê tông đè nát trong vụ sập nhà đã tử vong (Hình 2).

Lực lượng chức năng có mặt khẩn trương khoan cắt khối bê tông và cấp cứu trực tiếp cho nạn nhân ngay tại hiện trường

Tin nhanh - Nạn nhân bị bê tông đè nát trong vụ sập nhà đã tử vong (Hình 3).

Phát hiện sự việc, những người dân cạnh đó đã xông vào, dùng tay bê các tấm bê tông, vữa xi măng khỏi phần mặt nạn nhân, còn phần thân dưới bị mắc kẹt bởi khối bê tông lớn nên chỉ đến khi lực lượng chức năng có mặt, dùng các thiết bị khoan cắt, mới đưa được nạn nhân ra ngoài, đi cấp cứu.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button