Nathan Lee: “Một kiểu PR kém sang, chả có đại gia nào trả mấy tỷ để đi ăn đâu”.

Thời gian gần đây, Vbiz liên tục chứng kiến nhiều người lên tiếng về việc được đại gia săn đón, thậm chí trả số tiền chục tỉ để đi ăn, gặp gỡ hay tiến đến hôn nhân. Nathan Lee đã lên tiếng về điều này.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ quan điểm của mình về việc hẹn hò đại gia. Anh cho hay: “Từ chối tình cảm vì ai đó mang danh đại gia là ngu dốt. Bạn có thể từ chối vì người đó không phù hợp với bạn về tính cách, ngoại hình, không cùng quan điểm sống,… chứ từ chối người đó vì hắn giàu thì quả thật là ngu dốt…”.

Ngôi sao - Nathan Lee: 'Một kiểu PR kém sang, chả có đại gia nào trả mấy tỷ để đi ăn đâu'.

Nathan Lee gây tranh cãi với phát ngôn: Từ chối đại gia là ngu dốt.

Phát ngôn của Nathan Lee lập tức nhận nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và nghệ sĩ. Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, “ông hoàng hàng hiệu” cho biết, anh chỉ nói lên quan điểm của mình chứ không “đá xéo” bất kì ai trong showbiz.

Anh chia sẻ: “Thật sự, đây là quan điểm thẳng thắn của tôi chứ tôi không ngụ ý nói ai cả. Showbiz một ngày loạn vì phát ngôn khiến nhiều người mất niềm tin. Tôi là người có quan điểm không coi thường người nghèo và không lên án người giàu. Người giàu có là người phải tài giỏi thì mới có thể tự lực làm ra kinh tế được. Theo tôi, việc nhiều người cứ khoe được đại gia mời đi ăn là một kiểu PR kém sang, chả có đại gia nào trả mấy tỷ để đi ăn đâu”.

Khi được hỏi, anh thẳng thắn như vậy, có sợ bị “ném đá” không? Nathan Lee cho hay: “Từ trước đến nay, tôi nói gì thì thường rất đúng, và trúng tim đen của nhiều người, nhưng những tranh cãi đó lại được nhiều người đồng tình, không ai “ném đá” tôi cả. Showbiz tuy ồn ào nhưng không vì thế mà muốn khoe khoang hay chém gió gì cũng được, sẽ có những người biết để “bóc mẽ” những điều vô lý kia”.

Ngôi sao - Nathan Lee: 'Một kiểu PR kém sang, chả có đại gia nào trả mấy tỷ để đi ăn đâu'. (Hình 2).

Nathan Lee nổi tiếng với nhiều phát ngôn thẳng thắn. Ảnh chụp anh cùng Hoa hậu H’hen Niê.

Đây không phải là lần đầu tiên Nathan Lee đưa ra những phát ngôn sốc. Trước đó, anh khiến dư luận nhiều phen xôn xao khi bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề xã hội cũng như câu chuyện trong giới showbiz.

Gần đây nhất, giọng ca Xinh thẳng thắn nói về các cuộc thi nhan sắc hiện nay: “Mình mong khán giả sáng suốt và không đánh đồng nghệ sĩ. Nhiều người bỏ tiền ra mua mấy cái danh hoa hậu ao làng hòng dọn đường bước chân vào showbiz Việt, làng lúa làng hoa, nơi nhìn đâu cũng thấy hoa hậu. Nhiều quả hoa hậu mình nhìn trái, nhìn phải, nhìn Bắc xuống Nam, nhìn ngang nhìn dọc không bằng cô giúp việc nhà mình”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nathan-lee-noi-ve-tranh-cai-tu-choi-tinh-cam-dai-gia-la-ngu-dot-a474814.html

Thẻ
Back to top button