Neville dự đoán tương lai của Ronaldo

Cựu hậu vệ Gary Neville mới đây có những dự đoán về tương lai siêu sao Cristiano Ronaldo sau khi anh và Man United đồng thuận chấm dứt hợp đồng.
Neville dự đoán tương lai của Ronaldo

Có thông tin cho rằng Chelsea sẵn sàng quay trở lại đặt vấn đề với Ronaldo. Ngoài ra, Arsenal cũng là một lựa chọn. Mới nhất, cựu danh thủ Gary Neville cho rằng Ronaldo sẽ tìm kiếm một “vai phụ” ở một đội bóng hàng đầu ở độ tuổi 37: “Thật buồn khi đến lúc tài năng được cho là vĩ đại nhất lịch sử MU bị hủy hợp đồng.

Mọi chuyện không nhất thiết phải diễn ra như thế này. Nếu hai bên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn với nhau cách đây vài tuần, một cuộc chia tay có thể được đảm bảo trong êm đẹp

“Tôi nghĩ Cristiano Ronaldo sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ hàng đầu với hợp đồng bốn tháng hoặc năm tháng, nơi anh ấy có thể đến và đóng một vai trò nào đó ở một trong những đôi bóng mạnh tại châu Âu”.

Ronaldo đang trong tình trạng “thất nghiệp”. Tiền đạo huyền thoại đã bị hủy hợp đồng với Quỷ đỏ sau cuộc phỏng vấn gây chấn động vào tuần trước với Piers Morgan.

CR7 hiện đang tập trung vào việc dẫn dắt Bồ Đào Nha tới vinh quang World Cup tại Qatar. Nhưng cựu binh này có thể không cần phải rời Trung Đông sau đó. Anh được cho là đã nhận được một hợp đồng siêu khủng từ một câu lạc bộ ở nước láng giềng Saudi Arabia.

Theo CBS, Al Nassr đã đề nghị với Ronaldo một hợp đồng 3 năm đáng kinh ngạc trị giá 62 triệu bảng. Điều đó sẽ giúp Ronnie bỏ túi 1,19 triệu bảng mỗi tuần – tính ra là 170.000 bảng mỗi ngày.

Đó có thể là một lời đề nghị hấp dẫn cho siêu sao bóng đá này, người sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng Hai. Và nếu anh chấp nhận, điều đó sẽ đảm bảo Ronaldo tiếp tục thi đấu ở độ tuổi 40.

DUY PHONG

Back to top button