Neymar: Tiền, người đẹp và những cuộc ăn chơi

Neymar luôn nói về tham vọng khi đến PSG, nhưng dường như siêu sao này chỉ quan tâm đến tiền, vòng vây những người đẹp, và danh vọng.

Thể thao - Neymar: Tiền, người đẹp và những cuộc ăn chơi

Neymar là thất bại của PSG

53 trận đấu và 48 bàn thắng, cùng với 4 danh hiệu khác nhau là những gì Neymar đã trải qua cùng PSG, tính đến thời điểm hiện tại.

Neymar đang cùng PSG hướng đến danh hiệu Ligue 1 thứ 2 liên tiếp. CLB thủ đô Paris đang có 81 điểm, nhiều hơn đội nhì bảng Lille đến 20 điểm và đá ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên, thực tế Neymar không phải thương vụ đầu tư thành công của PSG, xét về mọi mặt.

Trước khi Neymar xuất hiện, PSG đã mang hình ảnh “vô đối” ở bóng đá Pháp. Họ thống trị Ligue 1, đồng thời góp nhặt cả những danh hiệu nhỏ.

PSG bỏ ra 222 triệu euro để mua hợp đồng của Neymar từ Barca, hồi mùa Hè 2017 không phải để duy trì vị thế ở Ligue 1, mà phục vụ tham vọng chinh phục Champions League.

Thể thao - Neymar: Tiền, người đẹp và những cuộc ăn chơi (Hình 2).

Với Neymar, PSG vẫn không cải thiện được thành tích ở sân chơi châu lục, khi hai mùa gần nhất đều dừng bước từ vòng 1/8 Champions League (3 mùa liên tiếp điều này diễn ra).

Về mặt cá nhân, Neymar đã ghi 11 bàn sau 13 trận Champions League cho PSG. Mùa trước 6 bàn, mùa này là 5. Nhưng đều được thực hiện tại vòng bảng.

222 triệu euro chuyển nhượng, chưa tính thuế và các khoản lót tay hàng chục triệu euro, thêm tiền lương 37 triệu euro, cho đến giờ Neymar là thương vụ quá tốn kém của PSG.

Tiền, người đẹp và những cuộc ăn chơi

Neymar tuyên bố, anh đến PSG để chinh phục đỉnh cao. Ở đây là danh hiệu Champions League và Quả bóng vàng.

Ai cũng hiểu, nếu muốn lên đỉnh cao, PSG không phải lựa chọn đúng đắn. Ngoài tiền bạc được bơm từ Qatar, đội bóng thành Paris không thể so với Barca bất kỳ điểm nào.

Thể thao - Neymar: Tiền, người đẹp và những cuộc ăn chơi (Hình 3).

Neymar đơn giản đến PSG chỉ vì tiền. Nếu không phải chạy theo đồng tiền, thì tại sao Hoàng tử bóng đá Brazil lại bỏ qua tình bạn với Messi và Luis Suarez?

Trước đây, anh nhiều lần tuyên bố Barca là ngôi nhà của mình, và muốn kế thừa vai trò của Messi và kết thúc sự nghiệp ở Nou Camp.

Tiền bạc, và không thể thiếu người đẹp. Neymar là thế, luôn muốn được vây quanh bởi những cô gái đẹp – những người ít làm việc nhưng thích nổi tiếng.

Mới đây, Neymar trải 10 tuần điều trị chấn thương. Trong khoảng thời gian này, anh thực hiện tổng cộng 13 chuyến bay đến nhiều thành phố khác nhau, tổng cộng xấp xỉ 40.000 km. Chính xác là quãng đường 39.498 km, theo số liệu của L’Equipe cung cấp.

Có những chuyến bay để điều trị chấn thương. Nhưng quãng đường phục vụ các cuộc kiểm tra y tế thì ngắn, chủ yếu là những lần anh rời Paris để tiệc tùng với bạn bè và chân dài.

Trong đó Neymar là tâm điểm của lễ hội Carnaval, nơi anh nhảy múa với nhiều người đẹp. Thay cho việc tập trung dưỡng thương là những buổi tiệc linh đình.

Ở Barca, Neymar bị hạn chế nhiều về khía cạnh giải trí. Cựu cầu thủ Santos trái ngược với tính các xa lánh ồn ào của Messi và Luis Suarez, nên đây là một nguyên nhân khiến anh rời xứ Catalunya.

Neymar quá đam mê danh vọng. Nhờ sự nuông chiều của các quan chức PSG mà anh bỏ bê kỷ luật, thiếu tôn trọng đồng đội (mâu thuẫn Cavani), và mỗi ngày càng biến mình thành ngôi sao giải trí hơn là cầu thủ của chiến thắng.

Từng được xem là người kế vị Messi – Cristiano Ronaldo. Nhưng ở tuổi 27, Neymar chỉ ở mức cầu thủ giỏi và giấc mơ Quả bóng vàng có lẽ vẫn xa vời.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Thẻ
Back to top button