Ngã xuống vực tử vong khi tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm hết cách ly vì Covid-19

Đài Fox News ngày 2/5 đưa tin một phụ nữ Kazakhstan ngã xuống vực tử vong khi tạo dáng chụp ảnh trên một vách đá ở Thổ Nhĩ Kỳ để mừng việc hết thời gian cách ly vì Covid-19.

Đời sống - Ngã xuống vực tử vong khi tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm hết cách ly vì Covid-19

Tai nạn xảy ra khi Olesia Suspitsina (31 tuổi) đi bộ đường dài tại khu bảo tồn Duden ở thành phố Anatyla vào ngày 26.4 sau nhiều tuần tuân thủ quy định ở nhà để phòng chống Covid-19.

Để ghi lại hình ảnh kỷ niệm kết thúc cách ly, Suspitsina leo lên một vách đá với một thác nước phía sau để một người bạn chụp ảnh. Tuy nhiên, nạn nhân bất ngờ trượt chân và ngã xuống vực sâu khoảng 35 m trước sự kinh hoàng của người bạn. Các nhân viên cứu hộ sau đó tìm thấy thi thể nạn nhân bên dưới.

Suspitsina làm hướng dẫn viên du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 5 năm qua và từng chia sẻ trên Instagram rằng cô rất thích vẻ đẹp thiên nhiên tại nước này nên xem đó là “thiên đường”.

Thi thể của nạn nhân được đưa về quê nhà ở thành phố Kostanay (Kazakhstan) vào ngày 2.5. Hiện Thổ Nhĩ Kỳ là nước có số ca nhiễm Covid-19 cao thứ 7 trên thế giới với 122.392 ca nhiễm với 3.258 ca tử vong và 53.808 ca hồi phục.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nga-xuong-vuc-tu-vong-khi-tao-dang-chup-anh-ky-niem-het-cach-ly-vi-covid-19-a473958.html

Back to top button