Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương

Những hình ảnh chưa từng được công bố của Việt Hương từ thời còn là sinh viên đến những vai diễn đầu tay vừa được tung ra. Loạt ảnh này giúp khán giả có thể hình dung một nữ danh hài luôn tràn đầy sức sống ngay từ thuở mới vào nghề.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương

Việt Hương là một trong những diễn viên hài có lối diễn xuất đa dạng, từ những vai già cho đến trẻ, dù chân chất hay gian xảo, Việt Hương đều thể hiện xuất sắc. Lối diễn chuyển biến tâm lý nhân vật ngọt ngào từ hài sang bi, bi sang hài đã giúp Việt Hương để lại dấu ấn riêng của mình trong sự nghiệp.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 2).

Việt Hương thuở nhỏ với mái tóc chấm vai quen thuộc

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 3).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 4).

Việt Hương vốn sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông ngoại là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn, ba là nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng. Chất nghệ thuật thấm vào Việt Hương từ những ngày còn rất nhỏ, vì vậy, nữ nghệ sĩ dạn dĩ hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 5).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 6).

Việt Hương lên sân khấu từ thời còn học sinh

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 7).

Kể từ khi còn là sinh viên trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM), Việt Hương đã nhận được Huy chương Bạc tại “Hội diễn sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc” cho diễn viên xuất sắc năm 1995. Sau khi tốt nghiệp năm 1997, cô được mời vào nhiều vai diễn kịch dài. Năm 1999, một lần nữa Việt Hương giành huy chương vàng cho “Diễn viên xuất sắc tại Liên hoan sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 8).

Với sự dìu dắt của nghệ sĩ hài Minh Nhí, Việt Hương nhanh chóng nhận ra máu hài trong người mình.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 9).

Khi chuyển sang lớp diễn viên hài, cô được tin tưởng giao chức lớp trưởng để quản lý lớp. Cô luôn là sinh viên xuất sắc trong nhiều năm liền. Việt Hương chụp với thầy Minh Nhí trong một chương trình cả hai cùng tham gia. Minh Nhí và Việt Hương hiện giờ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Anh cũng là người dàn dựng một tiết mục trong chương trình Hương Show. Sau khi được mời diễn cùng nhiều nhóm hài đình đám thời đó, cô đã quyết định lập nhóm hài riêng của mình vào năm 2002. Ba năm liên tiếp, từ năm 2003 đến năm 2005, Việt Hương đoạt Nhóm hài được yêu thích nhất trong Gala Cười và nhiều giải thưởng cá nhân khác.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 10).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 11).

Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và thanh mảnh nhưng Việt Hương vẫn nổi bật trên sân khấu khi đứng chung với các đồng nghiệp. Cô nhanh chóng được khán giả yêu mến từ những năm đầu tham gia Gala cười của Đài truyền hình Việt Nam. Khi biểu diễn, Việt Hương chinh phục khán giả bằng lối diễn hài thông minh, nhạy bén. Cô cũng không ngừng tìm hiểu, quan sát cuộc sống để đúc kết những lối diễn tinh tế nhất, cống hiến cho khán giả.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 12).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 13).

Những hình ảnh Việt Hương gắn bó cùng đồng nghiệp của mình trong suốt nhiều năm qua. Trong những hình ảnh này này, khán giả dễ dàng nhận ra những cái tên quen thuộc với làng nghệ và gắn liền với sự nghiệp của Việt Hương như nghệ sĩ Minh Nhí, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Hoàng Sơn, nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Hoài Linh….

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 14).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 15).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 16).

Những bức ảnh này được xem như kỷ niệm vô giá đối với Việt Hương vì nó giúp chị nhớ đến khoảng thời gian lúc mới vào nghề. Và đó cũng chính là động lực để chị thực hiện Hương show.

Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 17).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 18).
Giải trí - Ngắm loạt ảnh chưa từng công bố của danh hài Việt Hương (Hình 19).

Việt Hương chia sẻ: “Trong cuộc đời mỗi con người luôn có những hình ảnh và ký ức gắn liền cùng năm tháng. Với tôi những hình ảnh lúc chập chững vào nghề, những vai diễn đầu tiên đã trở thành một phần ký ức không thể quên. Nó như động lực thôi thúc tôi phải hoạt động tích cực và cống hiến nhiều hơn cho cuộc đời và nghệ thuật”.

Trang Dung (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button