Ngân Anh lọt vào top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2019 nhờ thắng giải bình chọn

Bị chỉ trích đi thi chui và từng bị yêu cầu tước vương miện trong nước nhưng Ngân Anh bất ngờ thắng vòng bình chọn, qua đó gần như chắc chắn giành ngôi Miss People Choice và vào thẳng top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2019 sẽ diễn ra vào 18h ngày 26/1 (giờ Hà Nội) với màn tranh tài của hơn 80 thí sinh. Theo nhận xét của trang Missosology, đây là mùa thi có nhiều thí sinh mạnh, tính cạnh tranh cao.

Trang này vừa đưa ra bảng dự đoán top 20 gương mặt tiềm năng cho vương miện hoa hậu, trong đó không có Lê Âu Ngân Anh. Những cô gái được đánh giá cao là đại diện của Philippines, Paraguay, Đức, Costa Rica, Nigeria, Colombia…

Ngôi sao - Ngân Anh lọt vào top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2019 nhờ thắng giải bình chọn
Sau khi “trắng tay” ở các giải phụ thì với phần bình chọn này, Ngân Anh vượt qua các đối thủ khác lọt top 6 chung cuộc của Miss Intercontinental.

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh cũng vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc chiến thắng vòng bầu chọn của Hoa hậu Liên lục địa 2019. Với số lượt bình chọn 26.009, thí sinh Việt Nam vượt qua Tatyana Tuzova – đại diện Nga và Scarlett Megan Liew – đại diện Malaysia với lần lượt số lần bình chọn là 25.869 và 21.512.

Qua đó, Ngân Anh được cho là sẽ vào thẳng top 6 của Hoa hậu Liên lục địa 2019. Điều này là gần như chắc chắn vì trước đó, thí sinh Hàn Quốc Lee Su Jin cũng vào top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2017 nhờ thắng giải bình chọn.

Thêm vào đó, Lee Su Jin cũng giành ngôi vị Á hậu 5 nhờ vào top 6. Các năm trước, thí sinh vào top 6 nghiễm nhiên trở thành một trong các á hậu từ 1 đến 5. Bởi vậy, năm nay, nếu thể lệ không thay đổi, Lê Âu Ngân Anh nghiễm nhiên sẽ có một suất trong top 6 và ngôi vị á hậu cũng trong tầm tay.

Trước đó, Ngân Anh nhiều lần bị các đại diện của Nga, Thái Lan và Malaysia dẫn trước trong cuộc đua bình chọn. Tuy nhiên ở giai đoạn nước rút, cô đã vươn lên vị trí dẫn đầu của cuộc đua. Khi cổng bình chọn khép lại vào 22h59 (giờ Việt Nam) tối 25/1, Ngân Anh trở thành thí sinh có lượt bình chọn cao nhất với 26.009 phiếu bình chọn.

Ngôi sao - Ngân Anh lọt vào top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2019 nhờ thắng giải bình chọn (Hình 2).
Ngân Anh giành được một suất vào thẳng Top 6 chung cuộc và có hội trả lời ứng xử.

Việc Ngân Anh vào top 6 Miss Intercontinental nhờ thắng giải bình chọn là kết quả khá bất ngờ bởi trước đó việc Ngân Anh thi “chui”, bất chấp công văn từ chối cấp phép từ Cục Nghệ thuật biểu diễn đã nhận làn sóng chỉ trích dữ dội từ phía công chúng.

Thêm vào đó, từ đầu cuộc thi tới nay, Ngân Anh chưa bao giờ được đánh giá cao, thậm chí còn bị chỉ trích vì biểu diễn sân khấu, trang phục dạ hội… không cuốn hút, để lộ phần cơ thể phản cảm.

Chính vì vậy, việc Ngân Anh chiến thắng bình chọn cũng làm rộ nên tranh cãi gay gắt trong cộng đồng hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp ở Việt Nam. Trên một diễn đàn sắc đẹp, thông tin này đã vấp phải những bình luận cho rằng Ngân Anh mua bình chọn hoặc “hack” hệ thống bình chọn.

Hơn nữa, vào trưa ngày 25/1, tức ngày bình chọn cuối cùng, Ngân Anh vẫn còn đứng ở top 4 nên việc cô vươn lên dẫn đầu được cho là bất ngờ. Trong khi đó, cổng bình chọn đóng vào 23h59 ngày 25/1 (theo giờ Philippines, tức 22h59 theo giờ Việt Nam). Vì thế, những bình luận trái chiều cho rằng khá ít thời gian để Ngân Anh “lội ngược dòng” bất ngờ như vậy.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô cao 1,73m, với số đo ba vòng 87-57-97.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button