Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân

Dự đoán ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ngày thứ Tư của Song Tử khá ảm đạm, Bạn bè mang tin vui đến Cự Giải, tình hình tài chính có phần khấm khá với Ma Kết, Xử Nữ lại tiếp tục có một ngày mệt mỏi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân

Chuyện tiền bạc diễn ra khá thuận lợi đối với Bạch Dương trong hôm nay. Các kế hoạch đầu tư của bạn đều tiến triển tích cực mà mang lại lợi nhuận kha khá. Đây là một ngày rất đẹp nếu bạn muốn triển khai những dự định kinh tế ấp ủ bấy lâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 2).

Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình trong ngày thứ Tư. Khả năng cao bạn sẽ giành toàn bộ thời gian của mình vào chăm chút sắc đẹp như đi làm tóc, mua quần áo mới,…Điều này chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người đặc biệt là những đồng nghiệp. Họ sẽ phải trầm trồ trước hình ảnh bắt mắt, mới mẻ của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 3).

Ngày thứ Tư của Song Tử khá ảm đạm và đìu hiu. Bạn cảm thấy cô quạnh, buồn tủi, cảm giác xung quanh chẳng có ai. Những lúc u buồn bạn thường tìm đến những cuốn sách. Việc bổ sung kiến thức sẽ phần nào giúp bạn khuây khỏa hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 4).

Bạn bè và người thân sẽ mang đến cho Cự Giải một tin vui hoặc một món quà bất ngờ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình. Thời gian qua bạn đã vất vả nhiều rồi, hôm nay là ngày bạn được nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 5).

Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với ai đó trong gia đình. Các vấn đề này không khó giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và giữ cái đầu lạnh. Nguồn gốc của những mâu thuẫn này là do thời gian qua bạn đã bỏ bê gia đình mình. Hãy biết cân bằng thời gian cho công việc, bạn bè và cả những người thân trong tổ ấm của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 6).

Xử Nữ lại tiếp tục có một ngày mệt mỏi với những lời đàm tiếu của thiên hạ. Tương tự như hôm qua bạn nên bỏ qua những ý kiến tiêu cực và tập trung làm những điều mình muốn. Cãi vã chỉ khiến bạn thêm căng thẳng vậy nên hãy tránh xa các cuộc tranh luận không cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 7).

Ai cũng có một ước mơ nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để nhận ra nó. Hôm nay Thiên Bình là người may mắn khi không chỉ tìm ra mục đích sống mà còn nắm được những gì cần phải làm để biến giấc mơ thành hiện thực. Tuy nhiên nhớ rằng vạn sự khởi đầu nan. Thời điểm bắt đầu, mọi thứ sẽ không dễ dàng, hãy vững tin, kiên trì và đi đến tận cùng của mơ ước.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 8).

Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi đối với những Bọ Cạp đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sự thông thái vốn có sẽ giúp bạn mang về những hợp đồng béo bở. Hãy phô diễn khả năng lãnh đạo của bạn khi giới thiệu các sản phẩm và các dự án kinh doanh mới của mình để thuyết phục cấp trên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 9).

Ngày thứ Tư vẫn không sáng sủa hơn với Nhân Mã. Bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định của mình đối với những vấn đề quan trọng. Đưa ra lựa chọn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tiếp tục tham khảo ý kiến của tiền bối nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 10).

Tình hình tài chính có phần khấm khá với Ma Kết. Bạn sẽ phải hoàn thành những công việc còn tồn đọng để chuẩn bị cho các dự án mới trong tương lai. Thời gian cuối ngày bạn sẽ giải trí thư giãn bên gia đình và bạn bè.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 11).

Thời gian vừa qua Bảo Bình đã phải làm việc nhiều rồi. Hôm nay là lúc nghỉ ngơi. Nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng đẩy việc cho bạn thì đừng ngần ngại từ chối. Đó là nghĩa vụ của họ phải hoàn thành nhiệm của mình. Hãy dành thời gian cho bản thân, đi chơi đâu đó cùng bạn bè để tạm xóa đi những âu lo trong cuộc sống.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 10/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có một màn lột xác về ngoại hình, Sư Tử nảy sinh mâu thuẫn với người thân (Hình 12).

Song Ngư trở nên nhạy cảm bất thường. Bạn sẽ thổ lộ tình cảm của mình kể cả với những người thân yêu nhất. Tuy nhiên đây không phải là ngày tốt để ngỏ lời cầu hôn đâu nên tạm thời tránh mặt những người bạn đang theo đuổi nhé. Trong khía cạnh công việc bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đúng lúc đúng hạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button