Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường

Dự đoán ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với Kim Ngưu, Song Tử sẽ muốn nghỉ ngơi một chút, một ngày đầy biến động đang chờ Sư Tử, những rắc rối cỏn con này sẽ làm phiền Thiên Bình.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương muốn làm gì đó để bảo vệ môi trường. Có thể là trồng một cây xanh hoặc quét dọn nhà cửa phố phường chẳng hạn. Bạn muốn biến thế giới thành một nơi tốt hơn và điều này không cần phải vội vàng, hãy làm từ từ từng bước một.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 2).

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với Kim Ngưu. Rất nhiều điều khiến bạn phải suy nghĩ phiền não. Nhưng bạn sẽ sớm nhận những áp lực căng thẳng này đều do bạn tự áp đặt lên mình. Hãy thay đổi cách tiếp cận vấn đề, học cách chấp nhận đôi khi mọi việc sẽ không đúng như mình nghĩ. Học cách suy nghĩ thoáng hơn và thực tế hơn.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 3).

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ muốn nghỉ ngơi một chút. Guồng quay cuộc sống hàng ngày khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Đôi khi bạn muốn làm gì đó thật khác biệt ví dụ như đi đâu đó khỏi thành phố hoặc tiếp xúc với những thứ mới mẻ. Hôm nay bạn khá có duyên với những người khác giới, bạn khá hợp gu với đối phương và 2 người sẽ có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 4).

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Ba sẽ là một ngày khá phẳng lặng đối với Cự Giải, kể cả ở nhà hay trên cơ quan. Khả năng cao bạn sẽ muốn tham gia một sự kiện hoặc cuộc thi gì đó. Sự sung sức sẽ giúp bạn vượt qua mọi đối thủ.

Hãy nhớ rằng hôm nay không phải là ngày tốt để đầu tư đâu.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 5).

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày đầy biến động đang chờ Sư Tử. Bạn bắt đầu ngày mới với một buổi sáng bận rộn và mọi thứ sẽ còn rối rắm hơn đến tầm chiều tối. Nghỉ ngơi sẽ là một điều xa xỉ đối với bạn. Đổi lại với những mệt nhọc trong ngày là những phần thưởng ngọt ngào và xứng đáng. Một buổi tối lãng mạn cùng người ấy sẽ khép lại ngày thứ Ba của bạn.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 6).

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên nhìn nhận những điều người khác làm và cố gắng thúc đẩy họ để đạt được những thành công cao cả hơn nữa. Phải học cách tạo cảm hứng cho người khác thì mới có thể trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Thay vì chỉ trích hãy tìm hướng đi mới và chỉ bảo cho thành viên trong nhóm của mình.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 7).

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Khi Thiên Bình đề ra một mục tiêu lớn lao thì những tiểu tiết nhỏ bé sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Những rắc rối cỏn con này sẽ làm phiền bạn cả ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng vì những khó khăn đó mà sớm nản lòng. Thứ Ba là một ngày tốt đối với bạn, hãy tận hưởng những may mắn mà vũ trụ ưu ái ban tặng cho bạn.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 8).

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp bỗng dưng cảm thấy “cuồng chân” muốn đi đâu đó để phiêu lưu, khám phá. Tuy nhiên nên cân nhắc tập trung vào công việc vì hôm nay là một ngày thuận lợi đối với bạn. Khả năng giao tiếp cũng như tài hùng biện sẽ mang về cho bạn những món lợi không nhỏ. Giao thương trôi chảy, lợi nhuận trù phú.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 9).

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay trở lại với lối sống vốn có: Thẳng thắn và chính trực. Bạn thấy gì nói đó và sẽ vòng vo dài dòng khi đưa ra quan điểm của mình. Một lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh và tập trung làm việc.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 10).

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất dễ mất bình tĩnh khi tình hình chuyển biến xấu. Tuy nhiên bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh bởi điều này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Đừng lao đầu vào các cuộc cãi vã chốn công sở bởi hậu quả sau này sẽ rất nghiêm trọng. Đối với người mình yêu bạn nên nói thật lòng mình thay gì giấu kín tâm tư.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 11).

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời gian qua Bảo Bình đã ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình. Trong ngày hôm nay bạn sẽ phải giải quyết hết núi công việc chất đống ấy. Cùng với đó hãy sắp xếp lại cuộc sống của mình, bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất như dọn dẹp bàn làm việc, hay thanh toán các hóa đơn còn tồn đọng.

Cộng đồng mạng - Ngày 2/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngó lơ trọng trách, nhiệm vụ của mình, Bạch Dương muốn bảo vệ môi trường (Hình 12).

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày vô cùng tuyệt vời đối với Song Ngư. Thực lực cá nhân tốt, đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ, cấp trên tạo điều kiện, tất cả hợp lại đưa bạn lên một tầm cao mới tại cơ quan. Tuy nhiên không nên ngủ quên trên những chiến thắng nho nhỏ. Đường đến thành công vẫn còn dài, hãy tiếp tục phấn đấu.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button