Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào

Dự đoán ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chờ đón tin vui, Ma Kết ôn lại kỷ niệm xưa, Bọ Cạp phải đau đầu chuyện tiền bạc, phong cách và lời nói của Thiên Bình thu hút mọi người, Xử Nữ nên học cách cân bằng giữa công việc và giải trí.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào

Sáng thứ Sáu của Bạch Dương bắt đầu bằng một món quà ngọt ngào trước thềm cửa. Dự báo thời gian cuối tuần lãng mạn đang chờ đợi bạn. Hãy mặc bộ đồ lỗng lẫy nhất, chuẩn bị những lời yêu thiết tha nhất, cho người ấy thấy lửa tình rực cháy trong trái tim bạn.

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 2).

Kim Ngưu trở nên thẳng thắn, bộc trực hơn trong hôm nay. Vì lý do này nên bạn sẽ tự đẩy mình vào những rắc rối không cần thiết.

Advertisement

Một lời khuyên đối với bạn là hãy đọc thật kỹ các điều khoản trước khi quyết định ký kết bất cứ thứ gì. Cẩn tắc vô ưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 3).

Hôm nay Song Tử muốn dẹp hết tất cả để theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên việc bạn cần làm là dành thời gian bên gia đình thân yêu. Gần đây mọi người cảm thấy hơi bạn hơi lạnh lùng và xa cách. cho họ thấy trái tim của mình luôn hướng về gia đình.

Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy hiếu kỳ với một chút lãng mạn trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 4).

Khả năng gắn kết và hòa nhập sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Cự Giải trong công việc. Tuy nhiên bạn nên cẩn trọng hơn trong việc ký kết các hợp đồng quan trọng. Một số kẻ muốn lợi dụng lòng tin để đưa lừa gạt bạn. Tốt nhất nên suy xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 5).

Sư Tử tận hưởng ngày thứ Sáu vui vẻ cùng những người bạn và họ hàng thân thiết. Tại cơ quan bạn sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều. Chuyện tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ. Nhìn chung hôm nay là một ngày đẹp đối với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 6).

Hôm nay Xử Nữ nên học cách cân bằng giữa công việc và giải trí. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời tham gia tiệc tùng. Nên sắp xếp thời gian để hoàn thành công việc trước rồi hẵng vui chơi giải trí. Khả năng cao bạn sẽ lại chi tiêu quá đà đấy, biết nhìn ví trước khi quyết định tiêu tiền nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 7).

Thiên Bình đã chán ngán với hình ảnh ủ rũ mệt mỏi thường ngày. Bạn muốn xuất hiện trước mọi người với một diện mạo thật sáng sủa và khỏe khoắn.

Phong cách và lời nói của bạn là một thỏi nam châm hút người. Bạn luôn nổi bật giữa đám đông và mọi người đều ngưỡng mộ bạn vì điều đó.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 8).

Vấn đề tài chính luôn khiến Bọ Cạp phải đau đầu, mệt mỏi. Tuy nhiên cuộc đời này vẫn còn những mặt tươi sáng. Hãy sống tích cực hơn, đôi khi thực tế quá cũng không tốt đâu. Các khoản đầu tư mạo hiểm sẽ mang về cho bạn những món lời lớn, bạn có dám liều không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 9).

Hôm nay là một ngày khá là nhạt nhẽo đối với Nhân Mã. Nguyên do là bạn bỗng dưng cảm thấy mất hứng thú với mọi thứ. Chán nản không có nghĩa là bạn được thảnh thơi. Bạn sẽ phải chạy đôn chạy đáo vô cùng mệt mỏi dù bản thân không hề muốn. Tuy nhiên mặt tích cực là bạn sẽ giảm được một vài ký lô đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 10).

Ma Kết bỗng dưng trở nên hoài cổ, ngồi nhớ lại những kỷ niệm xưa cũ. Bạn sẽ muốn liên lạc lại những người bạn đã lâu không gặp.

Mối quan hệ với những người xung quanh có vẻ sẽ không được suôn sẻ trong hôm nay. Tuy nhiên bạn sẽ không buồn mà vẫn giữ được sự lạc quan, hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Khoảng thời gian ngọt ngào bên người yêu sẽ bù đắp cho những thiệt thòi đã qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 11).

Những tin vui đang chờ đón Bảo Bình, có thể là một vài bật mí nho nhỏ hoặc là những hạnh phúc bất ngờ. Tuy rằng bạn vẫn sẽ phải đương đầu với những thử thách cam go nhưng nhờ sự gan dạ và điềm tĩnh vốn có bạn không ngần ngại tiến tới.

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Cộng đồng mạng - Ngày 9/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã làm việc quần quật dù mất hứng, Bạch Dương nhận được món quà ngọt ngào (Hình 12).

Hôm nay Song Ngư nên dành thời gian cho những người thân yêu của mình. Thời gian qua bạn đã quá mải mê với công việc rồi. Đừng quá lo rằng nếu mình ngưng cố gắng đối thủ sẽ có cơ hội vượt lên. Bạn thực sự có năng lực và bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều, bạn xứng đáng có được một hai ngày nghỉ ngơi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di 

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button