Nghệ An: Điều tra vụ bố và con 2 tuổi tử vong dưới giếng nước

Nguyễn Anh Ngọc

Không thấy bố con ở đâu, gia đình chia nhau tìm kiếm thì phát hiện thi thể anh S. cùng con trai mới 2 tuổi dưới giếng nước.
Chiều 17/8, ông Vi Văn Vĩnh, Chủ tịch UBND xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ 2 cha con tử vong dưới giếng nước.
Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, mẹ ruột của anh V.S.S. (24 tuổi, trú xã Châu Thái) về nhà không thấy 2 cha con đâu. Nghi có việc chẳng lành, bà đã gọi mọi người cùng nhau tìm kiếm.
Sau nhiều giờ tìm, mọi người mới phát hiện thi thể anh S. cùng con trai 2 tuổi dưới giếng nước của gia đình. Sự việc được báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, cơ quan công an đã có mặt để điều tra vụ việc.
Được biết, vợ chồng anh S. mới kết hôn được vài năm, mới có với nhau một cậu con trai 2 tuổi. Vài tháng trước, vợ anh S. ra Bắc Ninh làm thuê, còn chồng ở nhà làm công nhân mỏ đá và chăm con.
Người thân cho hay, vào khoảng 9h cùng ngày, anh V.V.S lên trang Facebook cá nhân đăng dòng trạng thái “Xin lỗi và vĩnh biệt mọi người”. Tuy nhiên, không ai rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân lại đăng tải nội dung như vậy.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
theo nguoiduatin.vn

Back to top button