Nghệ sĩ Hoàng Sơn: “Anh Vũ cũng buồn nhưng chưa bao giờ than thở”!

Là một người anh thân thiết trong nghề, khi nghe tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời, nghệ sĩ Hoàng Sơn vô cùng đau xót và tiếc nuối. Anh đã có những chia sẻ riêng và cảm xúc về người em của mình.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nghệ sĩ Hoàng Sơn cho hay: ”Anh Vũ là đàn em của tôi và tôi cũng có nhiều kỷ niệm với em ấy. Nhớ cách đây một thời gian, tôi, Anh Vũ cùng Văn Ruy, anh Việt Anh làm hài kịch dân gian tên Chúa Chổm. Khi đó, chúng tôi muốn trêu Anh Vũ nên nói là không diễn nữa, mà sẽ diễn ở đoạn sau, thế nhưng Anh Vũ không tức giận mà vẫn vui vẻ diễn một mình. Anh Vũ là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, chịu khó lắm, thời gian gần đây cậu ấy hay làm thơ, tìm tòi những câu thoại hay trong khi diễn. Vũ cũng là người chịu khó học hỏi người đi trước…”.

Sự kiện - Nghệ sĩ Hoàng Sơn: “Anh Vũ cũng buồn nhưng chưa bao giờ than thở”!

Nghệ sĩ Hoàng Sơn khá gắn bó với đàn em Anh Vũ.

“Chơi với nhau lâu nên Anh Vũ thường xuyên hỏi ý kiến tôi về các vấn đề, cậu ấy hay hỏi ý kiến kiểu như: “Anh, em làm như vậy có được không?”, “Vai này em làm thế có ổn không anh”… Ngoài đời Vũ hay lắm, hay nói chuyện thoải mái, khi đi diễn ra mà có Anh Vũ là vui lắm, cậu ấy trêu người nọ, chọc người kia. Anh Vũ được nhiều người thương vì tính chân chất, không màu mè gì cả. Nghệ sĩ chúng tôi sống với nhau bằng cái tình, nên gặp nhau như người nhà vậy…” – nghệ sĩ Hoàng Sơn tâm sự.

Kể về cuộc gặp cuối cùng của mình với nghệ sĩ Anh Vũ, Hoàng Sơn cho hay: “Mấy năm gần đây, tình hình sân khấu không được tốt, vì thế anh em ít gặp nhau hơn. Hôm tết tôi có gặp Anh Vũ, tôi hỏi, sao dạo này anh ít thấy em thế, thì Anh Vũ nói là em vẫn vậy thôi anh, Vũ kể dạo này hay chạy show bên Mỹ. Rồi anh em có nói chuyện nghề với nhau. Không ngờ đó là cuộc nói chuyện cuối cùng của chúng tôi… Tôi không ngờ là Vũ lại ra đi quá sớm như vậy”.

Sự kiện - Nghệ sĩ Hoàng Sơn: “Anh Vũ cũng buồn nhưng chưa bao giờ than thở”! (Hình 2).

Nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột ra đi khiến nhiều người bàng hoàng.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nói về gia cảnh của Anh Vũ: “Nhà Vũ cũng vất vả lắm, cậu ấy là người lo cho cả gia đình, cậu ấy đi diễn mang tiền về phụ giúp cho mẹ. Lúc nào cũng tâm sự với tôi là muốn xây nhà cho mẹ. Vì chuyện hạnh phúc riêng chưa trọn vẹn nên Vũ cũng buồn, nhưng chưa bao giờ em ấy than thở, hay nói ra miệng. Vũ vất vả quá, đến khi ra đi vẫn không tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Tôi thương Vũ lắm”.

Theo dự kiến, sáng 9/4 (giờ Việt Nam), thi hài của Anh Vũ sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Nam nghệ sĩ sẽ được gia đình đưa về chùa Ấn Quang – nơi Anh Vũ quy y nhiều năm nay. Tang lễ của cố nghệ sĩ sẽ bắt đầu từ lúc 11h30 ngày 9/4 tại chùa Ấn Quang. Lễ viếng bắt đầu từ lúc 16h cùng ngày. Lễ động quan diễn ra lúc 6h sáng 12/4, sau đó linh cữu của anh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Q.9, TP.HCM).

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button