Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt và hôn mê

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Nghệ sĩ Lê Bình đang khá nguy kịch.

Xem thêm:

Mới đây, một đồng nghiệp của nghệ sĩ Lê Bình khi vào thăm tại Bệnh viện 175 đã cập nhật tình hình sức khoẻ của ông. Nam nghệ sĩ đang rơi vào trạng thái sốt và hôn mê hai ngày liền.

Hiện tại, tình trạng sức khoẻ của ông đang khá nguy kịch. Nhìn hình ảnh nghệ sĩ Lê Bình gầy yếu và mê man khiến công chúng và đồng nghiệp của ông không khỏi xót xa. Mọi người mong phép nhiệm màu giúp người nghệ sĩ tài hoa vượt qua cửa ải này.

Ngôi sao - Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt và hôn mê

Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào hôn mê sâu và sốt cao.

“Thương chú quá. Cầu mong chú vượt qua được cửa ải này”; “Những nghệ sĩ chân chính, tài năng đang dần về với đất mẹ. Chỉ mong có phép màu để chú khỏi bệnh”; “Cố gắng lên chú, sức khỏe sẽ tốt lên thôi”… là những lời động viên từ phía cư dân mạng.

Ngôi sao - Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt và hôn mê (Hình 2).

Hình ảnh mê man của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người ứa nước mắt.

Cách đây ít ngày, Á hậu Trịnh Kim Chi tiết lộ nghệ sĩ Lê Bình bị lở loét phần thân dưới, ăn và nói chuyện rất khó khăn.

“Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu. Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác….Anh cười… rồi nghẹn lại…

Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khỏe. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn… Một ly sữa đầy anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Một chai thuốc anh truyền vào cơ thể mất hơn 60 triệu, một con số không nhỏ đối với anh Lê Bình trong lúc này. Mọi người ơi, nán đọc và chia sẻ giúp đỡ anh Bình nha. Cám ơn mọi người vì tất cả”, cô viết.

Ngôi sao - Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt và hôn mê (Hình 3).

Cách đây không lâu, Trịnh Kim Chi cũng vào thăm và tiết lộ nghệ sĩ Lê Bình bị lở loét phần thân dưới, ăn và nói chuyện rất khó khăn.

Khoảng gần 10 ngày trước, nghệ sĩ Lê Bình phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu. Ông bị liệt nửa thân dưới, hai chân sưng phù do bệnh tình ngày càng trở nặng.

Được biết, tế bào ung thư của nam nghệ sĩ đã di căn vào tủy khiến sự sống trở nên mong manh. Căn bệnh ung thư hành hạ khiến gương mặt nam nghệ sĩ gầy guộc, hốc hác. Dù vậy, ông vẫn giữ cho mình thái độ sống lạc quan, tích cực.

Trước bệnh tình ngày càng chuyển biến xấu của Lê Bình, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã tới thăm và động viên nam diễn viên sinh năm 1953. Nghệ sĩ Lê Bình cho biết, bác sĩ điều trị cho ông khuyên “còn nước còn tát” dù căn bệnh đã đến hồi nguy kịch. Bản thân nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Ngôi sao - Nghệ sĩ Lê Bình rơi vào trạng thái sốt và hôn mê (Hình 4).

Nghệ sĩ Lê Bình xúc động khi nói về tâm nguyện cuối đời.

Trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn, đau khổ trong cuộc đời, giờ đây khi đối diện với bệnh tật, người nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh nhỏ miền Nam vẫn cố gắng sống trọn từng giây, từng phút. “Tôi chỉ biết cầu xin trời đất cho mình đủ sức làm nốt 3 việc cuối cùng. Việc thứ nhất, hoàn thành nốt cuốn hồi ký – Rong ruổi cùng Lê Bình mà tôi đã ấp ủ suốt 2 năm qua. Việc thứ hai, viết xong tập truyện ngắn “Những ngày vui buồn cùng chú cháu tôi”. Việc thứ ba, tôi có mong muốn, khi mình nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ giúp Lê Bình nếu còn dư, tôi xin gửi lại cho Hội nghệ sĩ”, nghệ sĩ Lê Bình xúc động.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button