Nghi án chồng chém chết hàng xóm do ghen tuông đi chơi với vợ mình

Sau khi chém chết hàng xóm vì cho rằng người này đi chơi với vợ mình, Nhân đã bỏ trốn vào rừng cao su, sau đó gọi điện về công an đầu thú.

Tối ngày 16/6, thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, nghi can gây ra vụ án mạng do ghen tuông gây chấn động huyện miền núi Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận được xác định là Nguyễn Văn Đại Nhân, 32 tuổi, trú tại thôn 1, xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Nạn nhân là anh T.Q.N., 35 tuổi, hàng xóm của Nhân.

An ninh - Hình sự - Nghi án chồng chém chết hàng xóm do ghen tuông đi chơi với vợ mình

Nghi can Nguyễn Văn Đại Nhân và hung khí gây án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 15/6, khi đi làm buổi trưa về, Nhân nghe tin có người bắt gặp vợ mình đi chơi với anh N. nên nổi cơn ghen. Lúc này, Nhân cầm theo một cây rựa xông thẳng qua nhà anh N. chém mạnh vào cổ khi anh này đang ngủ trưa. Cú chém mạnh khiến anh N. đứt động mạch chủ, chết tại chỗ.

Sau khi gây án xong, Nhân liền bỏ trốn vào rừng cao su nhằm tránh sự truy bắt của công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường và tiến hành truy bắt hung thủ.

Tuy nhiên, đến khoảng 16h30 cùng ngày, Nhân đã dùng điện thoại di động của mình gọi điện về Công an xã Suối Kiết để đầu thú và dẫn cơ quan chức năng đến nơi cất giấu hung khí.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nhân khai do nghi ngờ vợ ngoại tình với hàng xóm nên nóng giận dẫn đền hành động thiếu suy nghĩ.

Theo một số người dân địa phương, hung thủ và nạn nhân trước kia là bạn bè làm chung nông trường cao su trên địa bàn. Được biết, vợ Nh N. vừa mới mất và hiện anh đang nuôi 2 cháu bé học lớp 5.

Hiện, Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành bắt tạm giam nghi can Nhân để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button