Nghi phạm dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học bất ngờ tử vong trong tư thế treo cổ

Đang thuộc đối tượng điều tra của cơ quan công an về hành vi dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học, nghi phạm Đỗ Thanh M. đã bất ngờ tử vong tại nhà riêng trong trạng thái treo cổ.

Sáng 21/3, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an huyện An Lão, TP.Hải Phòng cho biết, trong quá trình đơn vị điều tra đối tượng Đỗ Thanh M. (SN 1964, trú tại thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão) về hành vi Dâm ô đối với trẻ em thì đối tượng này bất ngờ tử vong.

An ninh - Hình sự - Nghi phạm dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học bất ngờ tử vong trong tư thế treo cổ

Ảnh minh họa.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, khoảng 17h40 ngày 17/3, ban Công an xã Quang Hưng nhận được 1 lá đơn tố cáo của 2 người đàn ông (trú tại địa phương) cùng ký tên. Nội dung đơn nêu rõ, 2 con gái cùng 11 tuổi, học lớp 5 tại khu B, trường tiểu học Quang Hưng của gia đình họ bị nghi phạm M. có hành vi dâm ô, cụ thể là hôn hít.

Theo nội dung đơn tố cáo, gia đình nghi phạm M. mở cửa hàng tạp hóa trước cổng trường tiểu học. Khi các cháu gái 11 tuổi đến mua hàng đã bị nghi phạm M. quấy rối.

Đến sáng 18/3, ban Công an xã đã báo cáo Công an huyện An Lão theo thẩm quyền. Chiều cùng ngày, 2 bé gái cùng các phụ huynh đã được mời lên trụ sở UBND xã để Công an huyện An Lão ghi nhận lời khai. Từ lời khai của 2 cháu nhỏ, phía công an xác định thêm 1 nạn nhân khác, cũng là bé gái 11 tuổi, học cùng lớp 2 nạn nhân có đơn.

Nghi phạm M. cũng được cơ quan công an triệu tập lên lấy lời khai. Theo nguồn tin từ công an, bước đầu nghi phạm M. đã thừa nhận hành vi này xuất phát từ tình cảm quý các cháu nhỏ.

Sau buổi làm việc tại trụ sở UBND xã, nghi phạm M. ra về. Trong ngày 19 và sáng ngày 20/3, phía Công an huyện chưa có lịch làm việc về vấn đề này. Chiều 20/3, công an huyện sẽ có buổi làm việc với nghi phạm M. về vụ việc này thì bất ngờ, trưa cùng ngày người nhà nghi phạm phát hiện ông này chết tại nhà riêng.

Vụ việc đang được Công an huyện An Lão cùng các đơn vị chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button