Nghi phạm đổ bê tông thi thể nữ đại gia, giấu vào tủ lạnh đã bị bắt giữ

Nghi phạm chính giết hại Wannee Jiracharoenying – nữ đại gia Thái rồi đổ bê thi thể nạn nhân giấu trong tủ lạnh bị bắt giữ khi đang ẩn náu tại tỉnh Nakhon Sawan.

Zing đưa tin theo Bangkok Post, ngày 31/10, Cảnh sát Thái Lan bắt giữ Withun Sitabut (39 tuổi, người gốc Lampang) – nghi phạm chính trong vụ giết hại Wannee Jiracharoenying, triệu phú nổi tiếng đến từ quận Bang Phli của tỉnh Samut Prakan.

Withun có lệnh truy nã từ ngày 29/10 với tội danh Trộm cắp tài sản gây ra cái chết của bà Wanee.Chiều 31/10, khi đang lưu thông bằng xe máy không có biển số, đối tượng bị bắt. Cảnh sát cũng thu giữ được 1,2 triệu baht và một vòng cổ bằng vàng. Lực lượng chức năng tạm giữ xe máy của nghi phạm để phục vụ điều tra.

An ninh - Hình sự - Nghi phạm đổ bê tông thi thể nữ đại gia, giấu vào tủ lạnh đã bị bắt giữ
Thi thể bà Wannee Jiracharoenying, triệu phú nổi tiếng đến từ quận Bang Phli của tỉnh Samut Prakan được tìm thấy bị đổ bê tông trong tủ đá.

Withun bỏ trốn về hướng tỉnh Kanchanaburi. Nghi phạm đã chi 160.000 baht để mua xe máy mới ở Nakhon Pathom. Mọi động tĩnh của Withun đều bị Cảnh sát Thái Lan nắm giữ.

Thông tin trên báo Tin Tức, từ camera an ninh, cảnh sát đã xác định Withun rút tiền từ một cây ATM bằng thẻ ngân hàng của bà Wannee tại quận Rayong, trước khihắn bỏ lại chiếc xe BMW lấy cắp của nạn nhân.

An ninh - Hình sự - Nghi phạm đổ bê tông thi thể nữ đại gia, giấu vào tủ lạnh đã bị bắt giữ (Hình 2).
Withun lấy cắp xe và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân. Ảnh: BangkokPost

Withun là một tài xế xe chở khách trên tuyến Chom Thong – Chiang Mai. Nghi phạm đã làm quen và trở thành bạn với nạn nhân trong lần đón một đoàn nữ tu trong đó có bà Wannee đến đền Wat Phrathat Si ở Chom Thong để tu hành. Nhiều người cho biết từng thấy hắn đưa bà Wannee đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở địa phương và còn xách túi cho nạn nhân.

An ninh - Hình sự - Nghi phạm đổ bê tông thi thể nữ đại gia, giấu vào tủ lạnh đã bị bắt giữ (Hình 3).
Nghi phạm Withun Sitabut bị cảnh sát bắt giữ chiều 31/10. Ảnh: Bangkok Post.

Withun sống cùng vợ và hai con ở huyện Chom Thong. Theo cảnh sát, sau khi ra tay giết hại bà Wannee, tên Withun lái ô tô đưa vợ con đến gần Chiang Rai chơi và sau đó đưa họ quay về nhà. Hắn khai nhận đã tiêu xài rất nhiều và còn đưa tiền cho vợ mua vàng sau thời điểm bà Wannee mất tích.

Trước đó, thi thể bà Wannee Jiracharoenying trong trạng thái đang phân hủy được tìm thấy bên trong chiếc tủ lạnh trong một căn nhà ở quận Chom Thong, thành phố Chiang Mai.

Mộc Miên (T/H)

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nghi-pham-do-be-tong-thi-the-nu-dai-gia-giau-vao-tu-lanh-da-bi-bat-giu-a454790.html

Thẻ
Back to top button