Nghi vấn nam sinh ngáo đá cắn đứt tai của bạn nuốt vào bụng

Bệnh viện tiếp nhận hai bệnh nhân, trong đó có 1 người bị đứt tai phải, còn 1 người nuốt phải chiếc tai vào trong bụng.

Sáng 4/10, thông tin từ bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An, đơn vị vừa tiếp nhận hai bệnh nhân đều 16 tuổi, đang học một trường THPT trên địa bàn huyện miền núi Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Sức khỏe - Nghi vấn nam sinh ngáo đá cắn đứt tai của bạn nuốt vào bụng
Nam sinh bị đứt tai phải.

Các bác sĩ đã dùng máy móc, thiết bị y tế kiểm tra phát hiện chiếc tai trong bụng chưa bị nhai nhỏ, vì vậy đã tiến hành nội soi gắp thành công chiếc tai ra ngoài. Ngay sau đó, nạn nhân cùng chiếc tai được chuyển lên BV Hữu nghị Đa khoa Nghệ An để nối lại chiếc tai phải.Trong đó, một bệnh nhân bị đứt tai phải, còn một bệnh nhân trong ổ bụng có chứa một chiếc tai. Khai thác từ bệnh nhân được biết, vào sáng 3/10, người bạn kia đã dùng răng cắn khiến chiếc tai bị đứt, sau đó nuốt vào trong bụng.

Sức khỏe - Nghi vấn nam sinh ngáo đá cắn đứt tai của bạn nuốt vào bụng (Hình 2).
Chiếc tai lấy ra từ bụng của bạn cùng trường.

Liên quan đến vụ việc, ông Tăng Việt Hà, Giám đốc BV Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết: “Chúng tôi chưa rõ nguyên nhân. Nhiệm vụ của bệnh viện là tiếp nhận bệnh nhân và phẫu thuật gắp tai ra, sau đó chuyển lên tuyến trên để nối lại”.Tuy nhiên, xung quanh vụ việc có thông tin đồn đoán rằng nam sinh trên bị ngáo đá nên đã cắn đứt tai của bạn.

Theo : Nguoiduatin.vn

Back to top button