Nghi vấn Trịnh Thăng Bình ẩn ý Liz Kim Cương đang có tình mới sau gần 1 tháng chia tay?

Công khai chia tay Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ đầy nghẹn ngào về cuộc tình chưa kịp công khai.

Giọng ca “Người ấy” Trịnh Thanh Bình chia sẻ giữa anh và Liz Kim Cương có mối quan hệ trên mức tình bạn. Cả 2 tìm được sự đồng điệu bởi có cùng hoàn cảnh sống xa gia đình, ăn ý về nhiều điểm trong công việc lẫn cuộc sống… Thăng Bình thậm chí ví Liz Kim Cương như là phiên bản nữ của mình.

“Thật ra có những khoảng thời gian chúng tôi nghĩ mình cần nhau trong cuộc sống và chúng tôi thật sự nghĩ đến một mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, có những mối quan hệ mà nếu đi quá xa, nó sẽ không còn như lúc đầu. Chúng tôi sau khi đắn đo đã quyết định dừng lại để cả 2 tập trung cho công việc”, nam ca sĩ chia sẻ.

Về phía Liz Kim Cương, nữ ca sĩ trẻ cho biết cô rất ngại khi phải chia sẻ những vấn đề mang tính riêng tư – đặc biệt là chuyện tình cảm. Cựu thành viên nhóm Liz nhường phần trả lời cho Trịnh Thăng Bình, đồng thời bày tỏ mong muốn mọi người tập trung vào sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Tuy nhiên cách đây vài tuần, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã xác nhận “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Cặp đôi vẫn ủng hộ nhau trên những chặng đường của sự nghiệp và dành cho nhau nhiều lời lẽ tốt đẹp.

Sau khi xác nhận chia tay Liz Kim Cương, mới đây nhất, Trịnh Thăng Bình đã khiến cộng đồng mạng không tránh được hoang mang khi đăng tải hình ảnh trong chuyến đi du lịch Châu Âu cùng Liz Kim Cương với dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Ai rồi cũng sẽ có những niền vui mới. Còn anh thì vẫn sống với những kỷ niệm cũ. Và nó sẽ mãi mãi ở đây cùng anh”.

Trịnh Thăng Bình khiến dân tình không khỏi hoang mang khi bất ngờ đăng tải lại hình ảnh trong chuyến đi du lịch Châu Âu cùng Liz Kim Cương và chia sẻ đầy ẩn ý.

Qua dòng trạng thái này của Trịnh Thăng Bình, nhiều người còn đồn đoán nam ca sĩ đang ẩn ý Liz Kim Cương có tình mới sau gần 1 tháng chia tay bạn trai cũ.


Vào chiều ngày 14/11, trong buổi ra mắt MV mới mang tên “Nói hết nỗi lòng” của Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình lần đầu thừa nhận đã có thời gian anh và Liz Kim Cương yêu nhau nhưng cả hai đã chia tay sau đó một thời gian: “Mọi người từng thấy rất nhiều hình ảnh của Trịnh Thăng Bình với Liz rồi nói chúng tôi yêu nhau. Giữa tôi với Liz có nhiều điểm giống nhau, đó là gia đình ở nước ngoài, không sống cùng. Bình và Liz từng cố gắng tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nghĩ chúng tôi cần nhau trong cuộc sống. Nhưng có những mối quan hệ mà chúng ta nghĩ là sẽ tốt cho nhau nhưng thực sự cứ đi quá xa, nó sẽ khiến 2 người đi xuống”.

La La t/h

Theo: phununew.vn

nguồn: http://phununews.vn/liz-kim-cuong-cong-khai-tinh-moi-sau-khi-chia-tay-trinh-thang-binh-536552.htm

Back to top button