Ngô Mỹ Hạnh – cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Chọn chính nơi mình sinh ra và lớn lên đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng thương hiệu sản phẩm thiên nhiên Mộc Nhan Natural, Mỹ Hạnh đã vượt qua không ít chông gai để sản xuất ra các sản phẩm làm đẹp an toàn, thân thiện với môi trường.

Ngô Mỹ Hạnh - cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Mỹ Hạnh từng học giáo dục mầm non tại Đại học Sư phạm Hà Nội. Năm 2018, cơ duyên đã đưa đẩy cô gái có nụ cười tươi thắm này đến với nghề làm đẹp thêm cho đời. Sự gần gũi và thanh bình của vùng đất cô sinh sống đã khiến Mỹ Hạnh quyết định khởi nghiệp tại đây chính quê hương mình mà không phải nơi nào cả. Bắt đầu làm sản phẩm thiên nhiên, xây dựng xưởng sản xuất.

Ngô Mỹ Hạnh - cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Nhìn lại chặng đường đã qua, Mỹ Hạnh nhớ lại: “Cũng như bất kỳ một đơn vị nào mới thành lập, tôi đã vượt qua không ít khó khăn. Trước hết, vì là một đơn vị trực tiếp sản xuất, không gia công nên tôi phải đi học hỏi rất nhiều về sản phẩm, học ngày học đêm, mày mò để cho ra những công thức phù hợp. Sau đó, mục tiêu hướng đến là xây dựng một Mộc Nhan thương hiệu chính thống được Nhà nước và luật pháp thừa nhận, nên tôi phải đầu tư nhà xưởng đủ tiêu chuẩn của Nhà nước, làm rất nhiều các thủ tục để tiến tới công bố sản phẩm ra thị trường. Quá trình xây dựng nhà xưởng và hoàn thiện các thủ tục của Mộc Nhan mất cả một khoảng thời gian dài. Khi có sản phẩm, tôi phải tìm mọi cách để bán được. Tiếp đó, tôi phải học cách xây dựng hệ thống quản lý nhân sự từ trực tiếp sản xuất đến phân phối… Tất cả đều đòi hỏi phải có ý chí kiên cường”.

Ngô Mỹ Hạnh - cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Thời điểm Mỹ Hạnh thành lập thương hiệu Mộc Nhan cũng là năm thị trường bùng nổ các sản phẩm, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều các sản phẩm, các thương hiệu ra đời. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là phải tạo ra dấu ấn khác biệt của sản phẩm thương hiệu Mộc Nhan với các sản phẩm tự nhiên đang có trên thị trường. Ngoài nguồn nguyên liệu tốt, sản phẩm còn có xuất xứ rõ ràng, công thức đặc biệt, qua nhiều bước kiểm định đảm bảo an toàn cho người dùng.

Ngô Mỹ Hạnh - cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Hiện nay, Mộc Nhan đang giới thiệu ra thị trường 20 sản phẩm thiên nhiên, trong đó chia thành các dòng nhỏ: Dòng sản phẩm chăm sóc phụ nữ sau sinh, dòng sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên chuyên biệt chăm sóc da và vùng mặt, sản phẩm tắm gội từ thiên nhiên… Và gần đây nhất, Mộc Nhan là đơn vị tiên phong đưa tinh chất chiết xuất từ hoa sen vào các sản phẩm làm đẹp, dưỡng da của mình.

Ngô Mỹ Hạnh - cô gái mê sản xuất sản phẩm thiên nhiên, làm đẹp an toàn

Mỹ Hạnh vẫn đang miệt mài làm việc để thực hiện ước mơ mở một loạt showroom Mộc Nhan trên toàn quốc, mang những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn, giá phải chăng đến với phụ nữ Việt Nam.

Theo danviet.vn

Back to top button