Ngỡ ngàng vẻ đẹp vườn hoa tulip lớn nhất Việt Nam

Quy tụ hơn 1 triệu bông hoa tulip với 15 chủng loại nổi tiếng khác nhau trên thế giới, vườn hoa này đã đạt kỷ lục với danh hiệu Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam.

Những ngày này, người dân TP Đà Nẵng cũng như du khách không khỏi bất ngờ vườn hoa với 1 triệu bông tulip trên đỉnh núi Bà Nà. Những người đến đây không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của dòng hoa nổi tiếng này.

Nhiều du khách cho biết, lần đầu tiên được nhìn thấy một vườn hoa có nhiều tulip đến như thế.

Tại vườn hoa này, có hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita…  đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội. Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Ngày 19/2, vườn hoa Le Jardin d’amour thuộc Khu du lịch Sun World Ba Na Hills đã được trao kỷ lục Việt Nam với danh hiệu Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam.

Từ ngày 14/2 đến 31/3, 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc, trong những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống đã khiến mọi người không khỏi trầm trồ.

Quy tụ tới hơn 1 triệu bông tulip, đây là Lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… đồng loạt bung tỏa sắc màu trong lễ hội.

Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam. Và càng đặc biệt hơn khi đây là những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar..

Nhiều du khách cho biết, lần đầu tiên được nhìn thấy một vườn hoa có nhiều tulip đến như thế.

Tulip khoe sắc trong nắng sớm.

Nhiều cặp đôi tình nhân đến vườn hoa này lưu lại những kỷ niệm đẹp.

Các thiếu nữ mặc áo dài, chụp ảnh là cảnh dễ bắt gặp tại vườn hoa này.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button