Ngộ nghĩnh cảnh bé gái cố cắn chiếc bánh mà quên mất đang đeo khẩu trang phòng tránh Covid-19

Một bé gái ở Trung Quốc bối rối không biết làm thế nào khi đang đeo khẩu trang phòng tránh Covid-19 mà lại muốn ăn bánh khiến nhiều người thích thú.

Đoạn video ghi lại bé gái đang chập chững đi và cố gắng cắn miếng bánh quy trong khi đang đeo khẩu trang. Khoảnh khắc đáng yêu được ghi lại bởi một người qua đường ở Haozhou, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Sau đó, đoạn video này đã được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và khiến hàng triệu người thích thú.

Dân sinh - Ngộ nghĩnh cảnh bé gái cố cắn chiếc bánh mà quên mất đang đeo khẩu trang phòng tránh Covid-19

Một tài khoản bình luận: “Cô bé quá dễ thương! Cô ấy thậm chí đã cố gắng ăn chiếc bánh đó một vài lần mà không nhận ra mình đang đeo khẩu trang”.

Bên cạnh đó, một video khác cũng được lan truyền rộng rãi trên mạng, hai nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã thực hiện điệu múa uyển chuyển bằng mũi chân khi bệnh nhân của họ được phép xuất viện về nhà. Được biết, 6 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được xuất viện về nhà từ bệnh viện Nhân dân của huyện Linbi ở Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc .

Màn trình diễn kết thúc với hình ảnh họ dùng tay tạo thành hình trái tim ở trên đầu nhằm gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những bệnh nhân đã bình phục.

Đoạn video về màn trình diễn đã khiến hàng triệu người thích thú trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Một số người dùng mạng xã hội viết: “Đó là các thiên thần”. “Các nhân viên y tế thật đáng ngưỡng mộ. Các bạn đã làm việc rất vất vả”.

Phong Vân (theo Daily Mail)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngo-nghinh-canh-be-gai-co-can-chiec-banh-ma-quen-mat-dang-deo-khau-trang-phong-tranh-covid-19-a467240.html

Back to top button