Ngô Thanh Vân tâm sự trong đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng: “Chị đã bỏ cuộc trong tình yêu”

Trong hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, hoa cưới đã được trao đến tay Ngô Thanh Vân. Người đẹp có những chia sẻ cô bất ngờ khi nhận được hoa cưới.

Lễ cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra vào lúc 17h30 ngày 9/11 tại bãi biển xinh đẹp ở Phú Quốc, dưới sự chứng kiến của người thân cùng hàng trăm khách mời.

Sau đám cưới cổ tích, khoảnh khắc được nhiều người chờ đợi nhất là tung hoa cưới. Một thành viên trong ê-kíp của Đông Nhi nhận được hoa cưới, sau đó bó hoa được đưa tới Ngô Thanh Vân.

Sự kiện - Ngô Thanh Vân tâm sự trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Chị đã bỏ cuộc trong tình yêu'
Ngô Thanh Vân tâm sự, chị đã từ bỏ tình yêu sau khi khi tìm một tình yêu đẹp.

Lúc này, Trấn Thành đã mời nữ diễn viên “Hai Phượng” gửi lời chúc phúc đến vợ chồng Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

“Thật ra, chị đã mong chờ một tình yêu từ rất lâu rồi nhưng không may mắn tìm được điều đó và cũng đã bỏ cuộc. Nhưng ngày hôm nay, khi đứng ở đây và nhìn thấy sự kiên trì của 2 em trong 10 năm qua. Nó là một điều quá tuyệt vời, quá đẹp và nó bỗng dưng cho chị động lực để một lần nữa tin vào tình yêu. Xin được chúc hai em nhiều hạnh phúc và thật nhiều nghị lực cho đoạn đường sắp tới”, Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, cô cũng vui vẻ chia sẻ lại khoảnh khắc nhận được hoa cưới. Người đẹp cho biết: “Hoa này là giật được chứ không phải đón được đâu. Từ trước đến nay, đi làm thì mình chủ động lắm chứ tình yêu thì thôi chịu thua. Nhưng vì cái lộc nên năm mới nhất quyết giật được coi có may mắn không”.

Sự kiện - Ngô Thanh Vân tâm sự trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: 'Chị đã bỏ cuộc trong tình yêu' (Hình 2).
Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc trong đám cưới của mình.

Lễ cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng có sự tham gia của 500 khách mời với nhiều người nổi tiếng như Việt Hương, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Anh Đức, Trúc Nhân, BB Trần, vợ chồng Dương Khắc Linh, Lệ Quyên, Minh Hằng, Khả Ngân…

Cặp đôi đã bao trọn địa điểm tổ chức lễ cưới, trong đó, bãi biển diễn ra khoảnh khắc trọng đại của bộ đôi có diện tích hơn 8.000 m2. Họ cũng thuê 10 căn biệt thự cho gia đình và những phòng nghỉ sang trọng nhất cho bạn bè, đồng nghiệp.

Theo: nguoiduatin.vn

link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngo-thanh-van-tam-su-trong-dam-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-chi-da-bo-cuoc-trong-tinh-yeu-a455781.html

Thẻ
Back to top button