“Ngọc hoàng” Quốc Khánh chuẩn bị kết hôn ở tuổi 57?

Nhờ người bạn thân Quế Hằng úp mở mà hiện tại các bạn bè, đồng nghiệp đang xôn xao chuyện NSƯT Quốc Khánh sắp kết hôn ở tuổi 57.

NSƯT Quốc Khánh là một trong số những đàn anh lớn tuổi trong top danh hài phía Bắc, hình ảnh của anh không còn xa lạ với khán giả trên truyền hình với loạt vai diễn trong các tiểu phẩm hài Gặp nhau cuối tuần và vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân kể từ năm 2004. Ngoài hài kịch, Quốc Khánh còn có một vai bi kịch ấn tượng trong bộ phim điện ảnh Áo lụa Hà Đông đóng cặp với Trương Ngọc Ánh.

Cách đây 1 tuần, nam diễn viên Quốc Khánh – vị Ngọc Hoàng quen thuộc của chương trình Táo Quân suốt 15 năm qua – bất ngờ thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân. Anh đăng tải một bức ảnh chụp cận cảnh bàn tay mình với điếu xì gà trên tay.

Ngôi sao - 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chuẩn bị kết hôn ở tuổi 57?
Diễn viên Quốc Khánh chia sẻ một bức ảnh chụp cận cảnh bàn tay mình với điếu xì gà trên tay.

Điều đáng nói là vài giờ trước, nữ diễn viên Quế Hằng – đồng nghiệp của Quốc Khánh tại Nhà hát Kịch Việt Nam – đã chia sẻ lại bức ảnh này kèm một dòng bình luận: “Quá kinh. Sợ có bị hoảng quá không?”

Khi bạn bè và đồng nghiệp vào hỏi chuyện thì Quế Hằng úp mở: “Có động, có động”. Lúc này nhiều người nhận ra chiếc nhẫn trên ngón tay áp út của nam diễn viên Quốc Khánh.

Nghi vấn Quốc Khánh sắp chấm dứt cuộc đời độc thân ở tuổi 57 rộ lên qua những cuộc đối thoại ngắn và đầy ẩn ý của bạn bè Quốc Khánh. Khi một người hỏi Quế Hằng: “Là thật à bác ơi”, Quế Hằng đáp: “Ngạc nhiên chưa? Là thật đấy”.

Ngôi sao - 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chuẩn bị kết hôn ở tuổi 57? (Hình 2).
Dòng bình luận của diễn viên Quế Hằng khiến dân tình đồn đoán Quốc Khánh sắp lấy vợ.

Quốc Khánh và Quế Hằng là đôi bạn thân thiết, cùng học khóa đào tạo diễn viên đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam và công tác tại Nhà hát này 40 năm qua.

Trong khi bạn bè đều đã yên bề gia thất từ lâu thì nam diễn viên sinh năm 1962 hiện vẫn sống độc thân, chưa từng công khai bất kì mối quan hệ nào.

Ngôi sao - 'Ngọc hoàng' Quốc Khánh chuẩn bị kết hôn ở tuổi 57? (Hình 3).
Quốc Khánh và Quế Hằng (ngoài cùng bên phải) trong các chuyến đi chơi cùng đồng nghiệp ở Nhà hát Kịch Việt Nam.

Lâu nay, nam diễn viên Quốc Khánh nổi tiếng với việc không lập gia đình. Nói về hôn nhân, Quốc Khánh từng chia sẻ: “Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa.

Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian”.

Nhiều tin đồn nói về giới tính của anh nhưng anh mặc kệ, anh bảo: “Người ta đồn này, đồn nọ không quyết định điều gì trong cuộc sống của tôi. Nếu ai chơi với tôi, hiểu tôi thì sẽ cảm thông việc tôi chưa lập gia đình, chứ không phải tò mò, soi xét”.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button