Ngọc Huyền lên tiếng khi chồng cũ Chí Trung tiết lộ lý do ly hôn

Sau những chia sẻ của chồng cũ Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền cho biết: “Tôi chọn cách im lặng cũng là cách để ồn ào về việc ly hôn của chúng tôi chấm dứt”.

Mới đây, sau khi NSƯT Chí Trung lần đầu có những tâm sự, giãi bày về khoảng thời gian anh ly hôn vợ – NSƯT Ngọc Huyền và chia sẻ về người yêu mới Ý Lan trên sóng truyền hình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trước những chia sẻ của NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền cũng có những động thái bất ngờ, khi được báo chí liên hệ chị rất từ tốn và khép kín giống như lần trước khi bạn gái mới của NSƯT Chí Trung công khai tình cảm với chồng cũ. Chị nói: “Tôi chọn cách im lặng cũng là cách để ồn ào về việc ly hôn của chúng tôi chấm dứt”.

Ngôi sao - Ngọc Huyền lên tiếng khi chồng cũ Chí Trung tiết lộ lý do ly hôn
NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền thời còn mặn nồng.

Trước đó, trong chương trình Lời tự sự trên VTV3 khi nhắc tới cuộc ly hôn với Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung nói: “Trước khi chia tay, chúng tôi cũng ngồi với nhau và không biết nguyên nhân thực sự là gì. Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho Ngọc Huyền không chịu nổi khi về già”.

“Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp”, Chí Trung trải lòng.

Nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ thêm: “Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi. Có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn lối thoát chia ly. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng. Tôi cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng. Chúng tôi đã có 6 năm yêu nhau và 32 năm sống bên nhau hết mình. Bắt đầu vào nhà hát, tôi đã yêu Ngọc Huyền. Đến khi chúng tôi ly thân rồi, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền, Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi”.

Ngôi sao - Ngọc Huyền lên tiếng khi chồng cũ Chí Trung tiết lộ lý do ly hôn (Hình 2).
Chí Trung và bạn gái mới Ý Lan.

Cũng tại chương trình Lời tự sự, khi chia sẻ về quyết định đến với Ý Lan, Chí Trung cho hay: “Có rất nhiều thứ để nói nhưng tôi chưa muốn đưa lên báo chí thời gian vừa rồi. Tôi biết mọi người trách tôi là “già rồi còn mất nết”, “già rồi còn chạy theo gái trẻ”… Những danh xưng đấy thật là oan uổng! Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi”.

Danh hài cho rằng, đàn ông nhiều khi thích cái này, cái nọ nhưng về nhà chỉ có vợ thôi. Chí Trung khẳng định, không có ý định dùng diễn đàn này để thanh minh cho mình và bạn gái mới. “Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là ‘người thứ 3”.

Danh hài cho hay, bản thân quen biết và làm việc với Ý Lan từ cuối năm 2018. Đến giữa năm 2019 Chí Trung mới nhận thấy bản thân thích bạn gái hiện tại và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngoc-huyen-len-tieng-khi-chong-cu-chi-trung-tiet-lo-ly-do-ly-hon-a466810.html

Thẻ
Back to top button