Người đàn ông sốc nặng khi biết sự thật về hai đứa con sinh đôi

Mới đây, dân mạng chia sẻ câu chuyện bi hài về một người đàn ông Trung Quốc. Theo đó, anh ta đã sốc khi biết mình không phải cha ruột của một trong 2 đứa con sinh đôi.

Cặp vợ chồng giấu tên đã đưa 2 đứa con sinh đôi đi xét nghiệm ADN trong thủ tục đăng ký khai sinh ở Trung Quốc. Và rồi, người đàn ông chết lặng khi nhận kết quả xét nghiệm. Từ đây, anh phát hiện vợ mình lừa dối, phản bội chồng để cặp kè với người đàn ông khác.

Gia đình - Người đàn ông sốc nặng khi biết sự thật về hai đứa con sinh đôi

Cặp song sinh được sinh ra với những người cha khác nhau là một trường hợp cực kỳ hiếm gặp được gọi là bội thụ tinh khác kỳ, khác cha (Ảnh minh họa).

Theo ghi nhận, đến nay, trên thế giới đã có vài trường hợp song sinh khác bố.

Trước đó, năm 2016, một người chồng tên Xiaolong luôn thể hiện là một ông bố tốt, hằng ngày đều chiều vợ, chăm con.

Tuy nhiên, đôi lúc, anh cảm thấy băn khoăn khi hai con trai song sinh của mình chẳng giống nhau chút nào. Một trong hai bé có mắt, mũi, miệng không hề liên quan tới anh.

Dù vậy, anh Xiaolong chỉ giữ thắc mắc trong lòng và chưa khi nào nghĩ rằng mình không phải bố của đứa bé. Và rồi, để nhập hộ khẩu cho hai con, anh Xiaolong cần làm xét nghiệm ADN chứng minh huyết thống. Anh đến Trung tâm thẩm định tư pháp ở thành phố Hạ Môn cùng cặp song sinh để lấy mẫu. Một tuần sau, kết quả khiến cả anh lẫn vợ đều sốc. Hai em bé cùng mẹ nhưng khác cha.

Ban đầu, người vợ một mực nói rằng mình chung thủy và còn thể hiện nghi ngờ chồng đã “đi đêm” thay đổi kết quả ADN.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại một lần nữa, và nghe bác sĩ giải thích, chị đã phải thừa nhận mình từng có cuộc tình một đêm và không ngờ để lại “hậu quả”.

Sau sự việc đó, anh Xiaolong bày tỏ: “Trẻ con không có lỗi nhưng thực sự tôi không muốn nuôi con của kẻ khác”.

Nói về sự việc hy hữu, Deng Yajun, giám đốc Trung tâm nhận dạng pháp y Bắc Kinh, cho biết xác suất xảy ra trường hợp như các cặp vợ chồng trên là 1/10 triệu. “Đầu tiên, người mẹ cần sản xuất hai quả trứng thay vì một quả trứng trong cùng một tháng (để sinh đôi)’“, bà Deng nói.

“Thứ hai, cô ấy cần phải giao hợp với hai người đàn ông trong khoảng thời gian thực sự ngắn để có thể tạo ra sinh đôi khác trứng. Kết quả cho thấy những đứa trẻ có cùng mẹ nhưng không cùng cha. Chúng có ít nhất hai người cha”.

Khải Nguyên (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nguoi-dan-ong-soc-nang-khi-biet-su-that-ve-hai-dua-con-sinh-doi-a475527.html

Back to top button